Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc đời thường của 9X chủ động cầu hôn bạn trai

Phạm Hải Yến kinh doanh thời trang ở Biên Hòa và Sài Gòn. 9X vừa tổ chức tiệc sinh nhật và chủ động cầu hôn bạn trai, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

Cô gái này khá hài hước khi tự nhận mình 'ế 21 năm', bỗng dưng nổi tiếng với màn cầu hôn bạn trai. 9X sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười duyên.

Phạm Hải Yến năm nay 22 tuổi, quê Biên Hòa. Sau khi tốt nghiệp THPT, 9X tham gia công việc kinh doanh của gia đình.

Yến cho biết cô thích xem phim, mua sắm và đi du lịch. Ước mơ của cô gái này là đặt chân đến khắp nơi trên thế giới cùng chồng tương lai.

'Kinh doanh và thời trang là hai đam mê của mình. Mỗi ngày, nếu không được làm việc liên quan hai lĩnh vực này, mình sẽ rất buồn chán', Hải Yến chia sẻ.

Bạn trai của cô là Thái Tài (24 tuổi), người được cầu hôn trong tiệc sinh nhật. 9X tiết lộ cô bị trúng tiếng sét ái tình ngay từ khoảnh khắc 'chàng cừu' cười tỏa nắng.

Sau lần gặp gỡ thứ hai, đôi trẻ trở thành bạn bè và trò chuyện với nhau mỗi ngày. Yến quyết định không 'lặng thầm một tình yêu' như những cô gái khác mà bày tỏ rõ thái độ, chủ động theo đuổi người mình thích. Hai người đang lên kế hoạch cho đám cưới diễn ra trong tương lai.

Bất ngờ nổi tiếng sau clip chủ động cầu hôn bạn trai, cuộc sống của 9X ít nhiều xáo trộn khi bị làm phiền. Cô gái đến từ Biên Hòa chọn cách im lặng và bình tâm trước ồn ào của cư dân mạng.

9X thường xuyên có những bức ảnh đẹp, thơ mộng thu hút hàng nghìn lượt like (thích).

Còn khá trẻ nhưng Hải Yến muốn sớm xây dựng gia đình. 9X quan niệm một phụ nữ thành đạt ngoài sự nghiệp phải có tổ ấm hạnh phúc.

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi