Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc gây sốc của cô gái khi đập đầu bạn trai trong màn cầu hôn ở Disneyland

Gracie nói: 'Hôm đó là một ngày đặc biệt và tôi cảm thấy ghét chính mình vì đã hành động quá nhanh nhảu'.

Đối với nhiều người là fan cuồng của công viên giải trí Disneyland thì việc cầu hôn người yêu ở địa điểm tuyệt vời này là giấc mơ, đây cũng là điều dễ hiểu khi bạn trai của Gracie O'Neill quyết định cầu hôn cô tại công viên giải trí Disneyland, Mỹ. 

Tuy nhiên, có một vấn đề rắc rối là anh chàng đã giả vờ cầu hôn bạn gái rất nhiều lần trước đó, bởi thế Gracie không thể tin tưởng và luôn cho rằng hành động lãng mạn của bạn trai là một trò đùa. 

Đầu tháng này, Gracie đã chia sẻ video đáng chú ý của cô trên TikTok và phản ứng đầu tiên của cô khi được bạn trai quỳ gối cầu hôn khiến mọi người chứng kiến đều sốc.

Bạn trai của Gracie O'Neill quyết định cầu hôn cô tại công viên giải trí Disneyland.

Bạn trai của Gracie O'Neill quyết định cầu hôn cô tại công viên giải trí Disneyland.

Trong video cho thấy, khi cặp đôi tình cảm ôm nhau chụp một bức ảnh, bạn trai đã quỳ xuống cầu hôn Gracie và khi anh chưa kịp lấy ra hộp nhẫn thì đã bị Gracie đập một phát vào đầu. 

Chàng trai nói: 'Không, lần này anh không đùa'. 

Nhận ra sai lầm của mình, Gracie thốt lên: 'Ôi không, trời ơi!', và sau đó đó cô vỡ òa sung sướng khi chấp nhận lời cầu hôn đợi chờ bấy lâu nay đến từ bạn trai. 

Gracie nói: 'Hôm đó là một ngày đặc biệt và tôi cảm thấy ghét chính mình vì đã hành động quá nhanh nhảu'. 

Video ngay sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với hơn 5,8 triệu lượt xem trên TikTok, cộng đồng mạng bình luận: 

'Cô ấy vung tay thật dứt khoát, như thể muốn bạn trai dừng ngay trò đùa khó chịu'. 

'Bạn trai của cô ấy xứng đáng nhận cú đánh ấy, anh ấy khiến bạn gái mừng hụt vô số lần'. 

'Anh chàng đã phá hỏng mọi thứ vì trò đùa quá trớn, đáng tiếc cho cô nàng không thể cảm thấy hào hứng ngay từ phút ban đầu'.

Góp ý cho Tiin