Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc khiến chú rể chắc chắn phải nằm đất trong đêm tân hôn

Một tình huống dở khóc dở cười khi cô dâu được chú rể cõng vào nhà đã khiến người xem cười ra nước mắt.

Trong tiếng pháo rộn ràng chào mừng, chú rể có vẻ vô cùng phấn khởi mở cửa cõng cô dâu vào trong nhà. Theo phong tục của địa phương, chân cô dâu không được chạm đất trước khi vào nhà vì như thế sẽ không được may mắn và cuộc sống của vợ chồng sẽ có nhiều trục trặc.

Khoảnh khắc khiến chú rể chắc chắn phải nằm đất trong đêm tân hôn 0

Trong khi chú rể đã vô cùng cẩn thận khom lưng, đứng vững để chuẩn bị cõng cô dâu thì cô dâu có lẽ vì quá vui mừng nên đã nhảy mạnh lên lưng chú rể làm cả hai nhao về phía trước.

Khoảnh khắc khiến chú rể chắc chắn phải nằm đất trong đêm tân hôn 1

Khoảnh khắc khiến chú rể chắc chắn phải nằm đất trong đêm tân hôn 2

Khoảnh khắc khiến chú rể chắc chắn phải nằm đất trong đêm tân hôn 3

Bất chấp sự cố gắng của chú rể, sau một hồi chuệnh choạng, cả 2 đã ngã lăn ra đất trong sự ngỡ ngàng của họ hàng hai bên. Cô dâu cũng theo đó mà bị văng ra.

Khoảnh khắc khiến chú rể chắc chắn phải nằm đất trong đêm tân hôn 4

Khoảnh khắc khiến chú rể chắc chắn phải nằm đất trong đêm tân hôn 5

Ngay sau đó, chú rể nhanh chóng cùng họ hàng đỡ cô dâu đứng dậy. Thế nhưng, có lẽ phần vì ngã đau, phần vì xấu hổ mà cô dâu đã ngồi bật khóc nức nở tại chỗ.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút bình luận trêu chọc của nhiều người. 'Đêm nay chắc chú rể nằm đất rồi, haha'; 'Cô dâu chắc lấy được chồng, phấn khởi quá hay sao ấy!'...

Trong khi đó, không ít người cũng kể lại những tình huống oái oăm trong ngày cưới của mình như một kỉ niệm hài hước và đáng nhớ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi