Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc người đàn ông cặm cụi cắt móng chân cho vợ trong lúc chờ khám khiến hội chị em thốt lên 'Có động lực lấy chồng rồi đây'!

Dù xung quanh cũng có nhiều người đang chờ khám nhưng người đàn ông này vẫn không ngần ngại ngồi cắt móng chân cho vợ của mình một cách cẩn thận nhất.

Mỗi ngày, trên mạng xã hội đều xuất hiện không ít những câu chuyện, hình ảnh xoay quanh chủ đề tình yêu, hôn nhân giữa các cặp đôi. Nhưng bên cạnh những thông tin tiêu cực, không tốt thì đâu đó vẫn tồn tại những khoảnh khắc đẹp, hạnh phúc khiến dân mạng phải 'gật gù' tâm đắc.

Ví dụ như bức hình ghi lại khoảnh khắc người chồng cặm cụi cắt móng chân cho vợ trong lúc chờ khám được đăng tải trên diễn đàn mạng xã hội mới đây đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. 

Câu chuyện về người đàn ông cắt móng chân giúp vợ trong lúc chờ khám khiến dân mạng chú ý. 

Câu chuyện về người đàn ông cắt móng chân giúp vợ trong lúc chờ khám khiến dân mạng chú ý.

Cụ thể, khi đang làm việc tại một bệnh viện sản, cô nàng có tên Tân Phương đã bắt gặp hình ảnh người chồng ngồi cắt móng chân giúp vợ đang mang thai và nhanh chóng chụp lại khoảnh khắc ấn tượng này rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Mặc kệ những ánh mắt xung quanh, người chồng vẫn dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho vợ của mình bằng hành động nhỏ. 

Mặc kệ những ánh mắt xung quanh, người chồng vẫn dành sự quan tâm, chăm sóc chu đáo cho vợ của mình bằng hành động nhỏ.

Theo đó, trong lúc chờ tới lượt khám, người đàn ông này không ngần ngại giúp vợ cắt móng chân. Dù chưa rõ lý do gì khiến anh chàng hành động như thế nhưng khoảnh khắc nhỏ bé ấy cũng đủ để thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Thậm chí, khi bức ảnh được đăng tải, nhiều cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi cho sự quan tâm, chăm sóc mà người đàn ông trên dành cho vợ của mình.

- Chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng

- Hành động tuy nhỏ nhưng cũng đủ khiến người khác cảm thấy ấm lòng

- Người vợ thật may mắn và hạnh phúc khi lấy được chồng quan tâm mình đến vậy

- Hành động đáng yêu quá, anh ấy không ngại chỗ đông người mà cắt móng chân cho vợ luôn

Thậm chí, nhiều cô nàng còn không ngần ngại bày tỏ rằng, sau khi xem xong bức ảnh này, họ lại có thêm động lực để lấy chồng hơn. 'Khoảnh khắc ấy khiến mình có thêm động lực để lấy chồng rồi đây', 'Chưa có người yêu mà xem xong muốn kết hôn luôn quá', 'Người đàn ông tốt vẫn còn nhiều lắm, phải tranh thủ tìm kiếm ngay thôi',...

Đây không phải lần đầu tiên dân mạng được dịp 'lịm tim' vì những khoảnh khắc ngọt ngào mà các ông chồng dành cho vợ của mình. Trước đó, bức ảnh người đàn ông cẩn thận chăm vợ vừa sinh xong trong sự ngưỡng mộ của những người xung quanh cũng gây 'sốt' trên mạng xã hội.

 

Giúp Tiin sửa lỗi