Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoảnh khắc ông cụ ngắm mãi ảnh vợ trên điện thoại và câu chuyện khiến mọi người thêm vững tin vào tình yêu

Chẳng phải người ta chỉ cần một người yêu thương mình đến thế thôi sao?

Vừa qua, một diễn đàn trên mạng xã hội được đông đảo bạn trẻ theo dõi có đăng tải câu chuyện nhẹ nhàng nhưng mang lại vô vàn cảm xúc mà một thành viên đã được dịp chứng kiến.

Cụ thể, trên chuyến xe trở về thành phố chật ních người, thành viên này được dịp ngồi ở hàng ghế phía sau một ông cụ đầu tóc đã bạc phơ màu thời gian. Trong một thoáng chốc rất tình cờ nhìn vào chiếc điện thoại mà ông cụ đang cầm trên tay, thành viên này đã vô cùng xúc động khi thấy ông đang ngắm mãi màn hình nền của chiếc điện thoại là tấm ảnh mà ông chụp cùng một người phụ nữ trạc tuổi, chắc là vợ mình.

Bên cạnh tấm ảnh quá nhiều cảm xúc, thành viên này cũng không quên để lại đôi dòng chia sẻ: 'Mình đang trên xe về Sài Gòn thì vô tình bắt gặp được hình ảnh này. Ông nằm trên ghế phía trước mình. Hình như ông đang xem hình của hai ông bà nhỉ. Ôi sao mình nhìn mà thương quá, chắc ông đang nhớ bà nhiều lắm. Con đường về đến Sài Gòn tự nhiên sao xa xôi quá'.

Khoảnh khắc ông cụ ngắm mãi ảnh vợ trên điện thoại và câu chuyện khiến mọi người thêm vững tin vào tình yêu 0

Tình cảm mà những người có tuổi, đã ở bên kia sườn dốc của cuộc đời dành cho nhau luôn khiến nhiều người, nhất là người trẻ cực kỳ ngưỡng mộ. Ngay khi vừa được đăng tải cách đây không lâu, tấm ảnh này đã nhanh chóng thu được sự chú ý và được chia sẻ rộng rãi. Rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm của ông cụ cũng đã được để lại:

'Ngày ông nội mình còn sống cũng thế, đi đâu xa nhà quá 2 ngày cũng nhắc bà, lúc nào rảnh là y như rằng ngồi tếu chuyện trêu bà. Giờ bà chỉ còn một mình, lúc nào cũng kể những câu chuyện ngày xưa. Mặc dù ngày trước, ông bà mình cũng hay cãi nhau lắm'.

'Một khoảnh khắc thay cho ngàn câu nói. Chả thế mà ngày xưa, ông bà ta vẫn hay có câu: 'Con chăm cha không bằng bà chăm ông'.Thế mới biết tầm quan trọng của người bạn đời khi về già là như thế nào'.

'Ngày trước, bản thân mình vẫn luôn mất niềm tin vào những cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, những khoảnh khắc dung dị như thế luôn khiến con người ta phải suy nghĩ lại. Tình yêu đôi khi đơn giản đến mức chỉ cần nhìn nhau một cái rồi lặng cười, chả cần gì xa hoa, lớn lao đâu'.

Khoảnh khắc ông cụ ngắm mãi ảnh vợ trên điện thoại và câu chuyện khiến mọi người thêm vững tin vào tình yêu 1

Những câu chuyện ngoại tình, đánh ghen, chia tay, tranh giành vẫn đều đặn hàng ngày phủ sóng khắp các diễn đàn, các trang mạng xã hội không khỏi khiến con người ta cảm thấy e sợ mất niềm tin vào thứ gọi là tình cảm chân thành.

Tuy nhiên, mặc kệ những nhiễu nhương và vội vã ngoài kia có bủa vây, hãy để những khoảnh khắc dung dị và đầy ý nhị như câu truyện trên tiếp thêm sức mạnh, làm bạn vững tin hơn vào tình yêu.

Bởi lẽ, tình yêu là vậy, chỉ mong có thể được cùng người mình thương, nắm chặt tay nhau vượt qua muôn ngàn giông gió cuộc đời, để rồi đến những phút giây gần cuối đoạn đường đời, hình bóng người yêu thương ấy vẫn mãi in đậm trong tâm trí, chỉ một giây xa cách cũng khiến lòng chộn rộn nhớ nhung.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#Ông cụ |