Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thuyền bị tông lật, chồng bất chấp nguy hiểm lao xuống nước cứu vợ: Khoảnh khắc sinh tử mà ai cũng thấy ấm lòng

Thấy vợ gặp nguy hiểm cận kề sinh tử, người chồng bất chấp mạng sống nhảy xuống nước cứu vợ dù không biết chuyện gì xấu sẽ xảy ra.

Bên cạnh những câu chuyện ngoại tình, bạo lực gia đình, tình tay ba… khiến người ta dễ mất niềm tin vào cuộc sống thì cũng có không ít hình ảnh xúc động về người 'đầu gối tay ấp' luôn ở kề cạnh bên trong giây phút sinh tử khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy rưng rưng. 

Tình yêu có thể đến rất nhanh nhưng điều khiến người ta duy trì mối quan hệ lâu dài lại là tình nghĩa. Trong câu chuyện dưới đây, hành động của người đàn ông đã chứng minh cho tình nghĩa vợ chồng chân thành, giản dị mà đáng quý ngay ở thời khắc cận kề với cái chết.

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội, người vợ và chồng đang cùng nhau chở đồ ngồi trên thuyền thì có một chiếc thuyền lớn khác tông trúng khiến toàn bộ đồ đạc trên thuyền đều bị rơi xuống nước.

Video: Khoảnh khắc chồng bất chấp nguy hiểm nhảy xuống nước cứu vợ. Nguồn: TikTiok.

Thấy vợ đang chấp chới dưới nước, người chồng ngay lập tức nhảy xuống cứu vợ. Do không để ý và lo cho vợ mà người chồng đập đầu vào thùng khiến ai xem đều cảm thấy xót xa.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cứu vợ chỉ ngắn gọn thế thôi nhưng có thể thấy, anh chồng lộ rõ vẻ lo lắng khi vợ bị rơi xuống nước. Nhìn hành động nhảy xuống nước bất chấp nguy hiểm để cứu vợ của người đàn ông ấy, nhiều người không khỏi xúc động.

Thuyền lớn đâm vào thuyền nhỏ khiến cặp vợ chồng bị rơi xuống nước. Ảnh cắt từ clip.

Thuyền lớn đâm vào thuyền nhỏ khiến cặp vợ chồng bị rơi xuống nước. Ảnh cắt từ clip.

Thấy vợ gặp nguy hiểm dưới nước, chồng lao đến cứu vợ. Ảnh cắt từ clip.

Thấy vợ gặp nguy hiểm dưới nước, chồng lao đến cứu vợ. Ảnh cắt từ clip.

Người chồng đập đầu trúng chiếc thùng gỗ nhưng vẫn phi nhanh đến vợ. Ảnh cắt từ clip.

Người chồng đập đầu trúng chiếc thùng gỗ nhưng vẫn phi nhanh đến vợ. Ảnh cắt từ clip.

'Ngưỡng mộ người phụ nữ này quá khi có người chồng bất chấp nguy hiểm để cứu mình như vậy! Chúc 2 vợ chồng anh chị luôn hạnh phúc, khỏe mạnh'.

'Tội ông chồng nhảy xuống còn va đầu vào góc nhọn của thùng nữa chứ. Nhìn thương 2 người quá'.

'Nhìn cảnh này đau lòng, cuộc sống mưu sinh thật vất vả. Nhưng chỉ cần 2 vợ chồng cố gắng với nhau thì cuôc sống không còn gì là quá khó'.

Cuộc sống mưu sinh với những khó khăn, vất vả không phải là điều dễ dàng. Tuy vậy, cặp vợ chồng đã minh chứng cho mọi người thấy, chỉ cần chịu thương chịu khó, thương yêu, vì nhau thì đều đáng trân trọng.

Giúp Tiin sửa lỗi