Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khóc lóc, quỳ xin... nhiều chàng trai khi yêu vừa lố vừa hèn!

Để níu kéo tình yêu, không ít cánh mày râu sẵn sàng quỳ hàng tiếng đồng hồ dưới chân bạn gái cầu xin, mặc cho vô số ánh mắt đang nhìn mình với sự khinh miệt.

 

Bức ảnh này vừa được chia sẻ trên mạng xã hội vào hôm 31/7, ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng, đa số mọi người đều cho rằng con trai không nên quỳ gối trước mặt bạn gái, nếu là để xin lỗi thì lại càng không.

 

Trước đó trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện nhiều câu chuyện tương tự đều khiến dân mạng lắc đầu và 'ném đá' dữ dội.

 

'Con trai quỳ gối trước một đứa con gái thì chỉ có một lý do là cầu hôn thôi. Còn lại là nhục nhã' - một cư dân mạng bình luận, đồng thời cho rằng khi yêu, nhiều chàng trai trở nên hèn!

 

Hồi cuối tháng 5/2015, nhiều người không khỏi sốc khi hình ảnh một chàng trai cao ráo quỳ gối nhiều giờ trước cổng Công viên Cầu Giấy (Hà Nội), trên người mang tấm biển với nội dung mong mọi người 'hiến kế' để người yêu quay lại.

 

Không rõ sau đó cô người yêu có chịu quay lại không, nhưng nhiều facebooker nữ thì phũ phàng tuyên bố: 'Người kém bản lĩnh, hở một tí là ra đường quỳ gối thế này, có các thêm vàng tôi cũng không thèm yêu'.

 

Còn đây là sự việc từng diễn ra ngay trước một trung tâm thương mại ở Hà Nội, T.N và P.L yêu nhau nhưng bị gia đình phản đối, khi bị mẹ bạn gái bắt gặp và mắng chửi thậm tệ, T.N đã quỳ gối xin bà chấp nhận tình cảm của hai người.

 

Tháng 4/2014, ngay giữa đường phố ở Thái Nguyên, một chàng trai đã quỳ gối cầu xin bạn gái sau khi bị cô này tát nảy đom đóm vì tội 'léng phéng' với người khác và bị tóm tại trận.

 

Màn quỳ gối này từng bị dân mạng chê là quá lố và phô trương khi một chàng trai đi xin lỗi bạn gái đã kéo theo 10 chàng trai khác đi hỗ trợ, mỗi người cầm tấm biển có dòng chữ 'nó xin lỗi em', 'nó không thể sống thiếu em'.

 

Bị người yêu nói lời chia tay, chàng trai trẻ tên Hùng đã quỳ hơn 5 tiếng đồng hồ trước nơi làm việc của người yêu để níu kéo. Sự việc xảy ra ngay trên một giao lộ ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) hồi năm 2011 khiến người dân nơi đây bất ngờ.

 

Chàng trai này vì bị bạn gái giận dỗi nên đã mang hoa đến quỳ nhiều giờ dưới mưa tại sân trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội mong gặp được người yêu, nhưng đến cuối cùng cô gái vẫn không chịu xuất hiện.

 

Còn đây là hình ảnh một chàng trai với nước mắt ngắn dài được chính anh chia sẻ lên Facebook để cầu xin bạn gái đừng đi du học. 'Em hứa với anh sẽ không để anh buồn anh khóc còn gì... ở nhà với anh được không, anh muốn cưới em ngay bây giờ...', anh chàng lụy tình viết.

>> Xem thêm: 'Điên cuồng' thể hiện tình yêu: Từ siêu dị đến... chết!

Góp ý cho Tiin
Tag: