Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái khiến dân tình trầm trồ với ảnh phụ huynh thời trẻ, ngạc nhiên hơn khi biết bố phải mất 3 năm đi bộ mới cưới được mẹ

Để tán đổ và cưới được mẹ Khánh My, trong suốt 3 năm, tối nào bố My cũng đi bộ vào nhà bà ngoại cô chơi dù 2 nhà cách xa nhau 2km.

Ngày nay, mỗi khi đăng ảnh lên mạng, hội chị em thường đùa vui rằng: 'App chỉnh ảnh nợ tất cả đàn ông trên đời một lời xin lỗi'. Nguyên nhân là vì các phần mềm chỉnh sửa ảnh đã giúp các cô gái trở nên xinh đẹp hơn so với lúc chụp camera thường. Làn da căng bóng trắng mịn, khuôn mặt thon gọn hài hòa... Nói chung, thời đại 4.0 mà chụp ảnh thiếu 'app' thì chị em cũng thiếu tự tin.

Vậy nên, khi ngắm nhìn nhan sắc 'cực phẩm' được chụp bằng máy ảnh thường và không qua chỉnh sửa của các ông bố bà mẹ thời xưa, giới trẻ ngày nay không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ. Mẹ của cô gái Khánh My (SN 1996, sống tại Hà Nội) dưới đây là một ví dụ.

Ảnh cưới của bố mẹ Khánh My thời xưa

Ảnh cưới của bố mẹ Khánh My thời xưa

Khuôn mặt cân đối, mũi cao thẳng, mắt to và cười duyên... thực sự không ngoa khi nói mẹ Khánh My thuộc top 'hotgirl' ngày xưa.

Theo My chia sẻ, cũng vì xinh đẹp nên mẹ cô thời thiếu nữ được rất nhiều người theo đuổi.

Khi đó, để tán đổ và yêu được mẹ Khánh My, bố cô nàng tối nào cũng đi bộ vào nhà bà ngoại My chơi, dù 2 nhà cách xa nhau 2km. Và cứ như vậy trong suốt 3 năm, cộng thêm việc chăm chỉ mua quà tặng mỗi khi đi đâu xa, bố My đã đánh bật được các thanh niên khác trong làng để lấy mẹ cô làm vợ.

Khánh My và mẹ cô bây giờ

Khánh My và mẹ cô bây giờ

Tính đến thời điểm hiện tại, ba mẹ cô gái SN 1996 đã kết hôn được 25 năm. Cuộc sống hôn nhân của cả hai vô cùng hạnh phúc. Họ rất ít khi cãi nhau, nếu chẳng may có xích mích thì cũng chỉ 1-2 ngày sau là làm lành.

Bố My là người nói ít, hành động nhiều. Ông thể hiện tình yêu với vợ bằng cách giúp vợ làm việc nhà và nấu cho cả gia đình những món ăn ngon. Đặc biệt, tối nào ông cũng cùng vợ đi tập thể dục để cho 'có đôi có cặp'.

'Tốt bụng, chân thành và kiên trì là những đặc điểm ở bố mình khiến mẹ mình rung động. Bên cạnh đó thì chắc cũng tại bố mình hồi xưa đẹp trai nên mẹ mới thích', Khánh My dí dỏm.

Gia đình hạnh phúc mà nhiều người ngưỡng mộ của Khánh My

Gia đình hạnh phúc mà nhiều người ngưỡng mộ của Khánh My
Giúp Tiin sửa lỗi