Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe ảnh tình cảm bên bạn trai cao 1m8, cô gái khiến dân tình cười ngất khi công khai danh tính của đối phương

Bức ảnh cô nàng chụp cùng 'người yêu' với vóc dáng chuẩn người mẫu đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Với những ai còn đang thuộc hội độc thân thì chắc chắn sẽ cảm thấy phiền toái bởi hàng loạt câu hỏi mỗi khi gặp người thân như: Có bạn trai chưa? Bao giờ thì ra mắt? Bao giờ lấy chồng?... Và tất nhiên, 'khổ chủ' lại phải tìm mọi cách để né tránh hay cố gắng trả lời qua loa trong những trường hợp đó. Thậm chí, có người còn tìm cách nhờ bạn thân khác giới làm bình phong.

Thế nhưng, cách làm như một cô gái Trung Quốc mới đây thì quả thật là hiếm thấy.

Theo đó, cô bạn đã khiến bạn bè lẫn dân tình 'nháo nháo' khi chia sẻ những bức ảnh chụp cùng người bạn trai giấu mặt có thân hình chuẩn người mẫu.

Bức ảnh cô gái 9X chụp cùng bạn trai dáng chuẩn người mẫu

Bức ảnh cô gái 9X chụp cùng bạn trai dáng chuẩn người mẫu

Đáng lẽ ra nó cũng đơn thuần là một bức ảnh tình cảm bình thường của hai người yêu nhau mà thôi. Nhưng thực tế, chẳng có anh bạn trai nào ở đây cả mà người bên cạnh cô nàng chỉ là ma-nơ-canh ở tiệm quần áo nam.

Thế đây, chỉ cần khéo léo chọn góc chụp và che mặt 'anh người yêu' lại là bạn đã có ngay một người bạn trai để đối phó với những câu hỏi kinh điển của họ hàng rồi.

Thực tế, đó chỉ là ma-nơ-canh trong shop đồ nam!

Thực tế, đó chỉ là ma-nơ-canh trong shop đồ nam!

'Tuyệt chiêu' này nhanh chóng trở thành cứu cánh cho hội ế bởi hiệu quả không ngờ của nó. Trước ý tưởng độc đáo của cô gái này, rất nhiều cư dân mạng hài hước bình luận: 'Ơn trời, cuối cùng thì tôi cũng có cách hay để đối phó câu hỏi có người yêu chưa mà không phải nhờ vả đến ai nữa rồi'.

Giúp Tiin sửa lỗi