#Câu chuyện tình yêu

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp

Chuyện tình giữa chàng nhiếp ảnh gia và cô nàng mẫu ảnh ở Đồng Nai khiến người xem vừa thích thú, vừa ghen tị.

26/11/2020 12:05

Đăng tải câu chuyện của mình lên một group tình cảm, chủ tài khoản Kiên Kim giãi bày: 'Đây là bạn gái của tôi. Tôi là photo, bạn ấy là mẫu ảnh, va vào đời tôi một cách rất bất ngờ'.

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của anh chàng đã thu hút nhiều lượng tương tác của cộng đồng mạng, đa số là những lời khen và chúc phúc cho cặp đôi, phần còn lại xin 'bí kíp' để cua được mẫu xinh từ 'chủ thớt'.

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 0

Chuyện tình bất ngờ

Anh chàng Kiên Kimnhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, còn cô nàng Kim Anh (bé Mỡ) làm nghề make up artist, cả hai đều sinh năm 1996, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại huyện Trảng Bom (Đồng Nai).

Nhớ lại hồi mới quen, Kiên Kim cho biết: 'Hai đứa gặp nhau trong một buổi chụp hình, Kim Anh là mẫu ảnh cho học trò của mình. Khi đó, mình ấn tượng với Kim Anh ở mái tóc ngắn và gương mặt đáng yêu'.

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 1

Vì có nhiều điểm chung và mối liên hệ trong công việc nên quãng thời gian sau đó, cả hai vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ thông qua các cuộc gọi bàn về concept chụp hình. Bên cạnh đó, khi nhóm tổ chức đi chơi hay dã ngoại, chàng nháy thường giành việc đưa đón cô nàng.

'Sau 1 tháng như vậy, mình quyết định tỏ tình. Nói vậy nhưng cũng không phải dễ dàng, mình phải gọi điện vòng vo cả tiếng mới nói được lời yêu. Đoạn ghi âm cuộc hội thoại đó mình vẫn giữ tới giờ'.

Tính đến nay, sau hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi cho rằng chính công việc là điều gắn bó hai người. Vì đặc thù công việc có hơi hướng nghệ thuật nhưng bổ trợ cho nhau nên làm việc gì cả hai cũng ở bên và hỗ trợ nhau hết sức.

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 2

Tưởng chừng như ăn ý đến vậy, song anh chàng Kiên Kim cũng không ngần ngại 'bóc phốt' bạn gái bởi tính cách hay cằn nhằn. Thế nhưng, khi được hỏi điều muốn bạn gái thay đổi thì chàng ta lại hạnh phúc: 'Mình không muốn bạn gái thay đổi gì cả, cứ như vậy mới là Mỡ của mình'.

Có bạn gái giỏi giang lại xinh đẹp, Kiên không ngần ngại mà thường xuyên chia sẻ hình ảnh đáng yêu của cô nàng, anh chàng tự tin: 'Mình chưa từng lo lắng điều gì ở bạn gái hết, có lẽ do cô ấy khiến mình tin tưởng và yên tâm'.

Kim Anh - bạn gái Kiên Kim.

Kim Anh - bạn gái Kiên Kim.

Lần đầu tự tay decor, đóng gỗ vì... bạn gái thích

Vì muốn có một không gian tại gia để có thể vừa ngồi ăn sáng vừa chill với bạn gái nên Kiên đã mày mò thiết kế, biến khoảng ban công bỏ không thành góc vườn đẹp đẽ. 'Ý tưởng này được xây dựng trên cô bạn gái Mỡ của mình. Mình rất thích được cùng bạn gái ăn sáng ở một khu vườn' - Kiên Kim bộc bạch. 

Là anh chàng nhiếp ảnh nên góc chill chill này cũng sẽ là một góc chụp hình, sống ảo tuyệt vời phục vụ cho công việc.

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 4

Từ một căn chung cư, anh chàng 'chơi liều' đổ xi măng lên gạch men cho thật giống vườn. Một mình tự lọ mọ mua gỗ để decor, đóng đồ chỉ với 200 nghìn tiền nguyên liệu rồi biến thành ghế, thang gỗ, hàng rào, bàn... 

Trước đây Kiên chưa từng tự đóng đồ gỗ nên cũng phải nghiên cứu. Thậm chí, trong khi làm, cũng có lúc 'đổ máu' nhưng anh vẫn thấy vui và hạnh phúc. Tổng chi phí để cải tạo ban công thành góc vườn được Kiên cho biết hết 3 triệu đồng.

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 5

Sau dụng ý ăn sáng cùng người yêu ban đầu, anh chàng nhiếp ảnh tận dụng làm chỗ cho thuê chụp ảnh và tiệc 2 người riêng tư. Kiên cũng tâm sự thêm, đây là nhà của bạn gái Mỡ và cả hai nhận được sự ủng hộ lớn từ mẹ của cô nàng.

Tiếp tục vẽ nên câu chuyện cổ tích

Ngoài khu ban công xanh, cặp đôi còn tự lên ý tưởng, thiết kế và thực hiện xây dựng một studio chụp hình riêng, nguồn thu nhập chính của cả hai phụ thuộc ở đó. Kiên Kim cho biết, anh đang lên kế hoạch xây dựng thêm một mô hình tương tự để phục vụ rộng rãi hơn nhu cầu của khách hàng.

'Chúng mình sẽ mở thêm một studio cưới cho các cặp đôi thích sự nhẹ nhàng như hai đứa mình'.

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 6

Hiện tại cả hai vẫn đang chăm chỉ làm việc để đón một đêm Giao thừa ấm áp, có thể ngắm pháo hoa cùng nhau như năm trước.

Đối với những chàng photo còn đang FA xin anh bí kíp, Kiên Kim nhắn nhủ: 'Đừng cố kiếm tình yêu, thay vào đó tập trung cho chụp ảnh và công việc, tình yêu sẽ tới, dù sớm hoặc trễ nó vẫn sẽ tới. Quan trọng là đủ duyên!'.

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 7

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 8

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 9

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 10

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 11

Khoe chuyện 'cua' được bạn gái mẫu ảnh xinh như mộng, chàng photo khiến dân tình 'lót dép' xin bí kíp 12

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều