Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khoe phong bì đi đám cưới nhưng đề 2 chữ phản cảm, khổ chủ bất ngờ bị dân tình chỉ trích sấp mặt

Chủ nhân bức ảnh ngay lập tức trở thành tâm điểm lên án của dân mạng vì ‘vô duyên hết cỡ mà cứ tưởng hay ho!’.

Đám cưới là ngày vui mà nhiều người mong đợi và một trong những ‘thủ tục' quen thuộc, không thể thiếu trong tiệc cưới của những cặp đôi trẻ là tiền mừng. Đây không chỉ là tấm lòng của khách mời như lời nhắn chúc phúc cho cô dâu – chú rể mà còn được xem là một nét văn hóa truyền thống. Ngày cưới, trong tiếng nhạc sôi động, khách mời dành tặng lời chúc ngọt ngào cho đôi trẻ và kèm theo chút quà.

Thế nhưng, mới đây trên mạng xuất hiện một bức ảnh được cho là của một khách mời gửi tặng cho cô dâu – chú rể với nội dung phản cảm. Bức ảnh sau khi được chia sẻ vào một diễn đàn đã chịu chỉ trích nặng nề.

Chủ nhân phong bì này bị chỉ trích đùa quá đà!

Chủ nhân phong bì này bị chỉ trích đùa quá đà!

Cụ thể, chủ nhân bức ảnh chụp lại phong bì mừng cưới, bên ngoài có ghi thông tin khách mời nhưng lời chúc lại vỏn vẹn hai chữ: Kính viếng! Lời chúc này đã khiến dân tình nổi trận lôi đình, bình luận khách mời đã thiếu suy nghĩ, ‘vô duyên nhưng cứ nghĩ là hay'.

‘Vừa vô duyên, vừa xấu tính'

‘Chắc lúc bước chân ra khỏi nhà, cái duyên bị kẹp lại ở cửa rồi'

‘Không nên đùa như vậy, mới nhiều người thì nó là điềm dở, không khéo ảnh hưởng đến hạnh phúc của họ'

Nhiều bình luận bên dưới thể hiện sự bức xúc với chủ nhân phong bì mừng cưới. Dù chưa rõ đây là trò câu views hay sự thật nhưng cũng là bài học cho nhiều người, không phải chỗ nào cũng đùa được!

Góp ý cho Tiin