Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khoe vợ đảm cho ăn món bóng cá độc nhất vô nhị, chàng trai lại bị cư dân mạng mắng tơi bời vì thế này

Lên mạng khoe vợ đảm nấu cho món ăn độc đáo thịt kho 'bóng cá' nhưng chàng trai lại bị cư dân mạng ném đá tơi bời vì… bịa chuyện câu like. Ngay sau đó, anh chàng đã nhanh tay làm hành động này để xoa dịu cộng đồng mạng.

Dù tiêu chí chọn vợ của các anh chàng hiện đại chẳng phải là con gái giỏi cả cầm kỳ thi họa như thời phong kiến. Nhưng dẫu thế nào, người vợ mà giỏi việc bếp núc, biết nấu nướng chút đỉnh thì cũng vẫn dễ được lòng chồng hơn. Thì tình yêu của người đàn ông ngắn nhất là đi qua con đường dạ dày mà!

Thế nhưng, có những cô vợ nấu ăn thì ngon lành cành đào rồi đấy, chồng ăn miếng cơm đầu đã muốn ăn tiếp miếng thứ hai, nhưng đôi khi vẫn có những sự cố bất ngờ khiến chồng nuốt chẳng trôi. Hoặc cũng có thể, chế biến món thịt kho 'bóng cá' cho chồng lại là sáng tạo nhằm ý đồ gì đó của cô vợ chăng?

Mới đây, anh chồng xấu số nọ đã lên khen vợ trong nước mắt về món ăn lạ lùng khiến mình nuốt không trôi này. Chia sẻ này mới chia sẻ lên đã ngay lập tức nhận về sự quan tâm lớn của cư dân mạng với lượt like, bình luận khủng khiếp. Cụ thể, facebook này viết:

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

'Góc khoe vợ

Có ai khổ như tôi không? Đi làm cả ngày quần quật suốt từ sáng tới tối 23h mới về thì vợ nó nấu cho nồi thịt rõ là ngon. Vừa mở ra ăn ngấu ăn nghiến, miếng thứ hai thì thấy dai dai, ngọt ngọt tưởng miếng thịt.

Nói câu gì cho đỡ nhục đây? Mà thế là tao có mọc sừng không bọn mày?'

Món thịt kho bóng cá kinh dị.

Món thịt kho bóng cá kinh dị.

Ngay sau khi đọc những dòng chia sẻ và ngó xuống nhìn bức hình đính kèm miếng thịt dai dai ngọt ngọt vợ nấu thì dân mạng tá hỏa. Nhiều người nhanh chóng bình luân, nêu ý kiến:

'Có ai cắm sừng nó lại chỉ ra cho mày cái sừng không. Chắc của mày mà vứt linh tinh, nó trị tội bừa bộn đó.'

'Ha ha, nhìn thôi tao đã buồn nôn thế mà mày cho vào nhai còn kêu dai dai, ngọt ngọt.'

'Tội cho chàng trai ấy!'

'Cảm thương sâu sắc dành cho mày. Ha ha nhưng tao nghĩ đó là của chính mày thôi.'

'Mày nên liệu liệu, đi làm 23h đêm mới về mà vợ lại nấu cái bóng cá đó thì xác định rồi.'

'Có khi thấy mày về vợ bí quá nên quẳng đại vào nồi thịt kho. Thôi, chúc mừng mày đã cao thêm vài tấc.'

Nhiều người lại hài hước trêu:

'Chắc vợ nấu thịt kho bóng cá đây mà. Ngon thế lại bỏ.'

'Món bóng cá này tao từng thấy rồi.'

'Ngon nhất cái bóng cá dai dai, ngọt ngọt sao mày lại bỏ đi?'

Trong khi một số người hốt hoảng với vật thể lạ đó, nhanh tay bình luận chia sẻ với anh chồng xấu số thì một số khác lại tỏ ra nghi ngờ. Và quả là vải thưa không che được mắt thánh hiền, chàng trai này đã nhanh chóng bị cư dân mạng phát hiện đang nói dối, dùng ảnh đi cóp nhặt về và bịa chuyện. Nhưng không may, lại lấy đúng hình đã từng nổi đình nổi đám cách đây khoảng 1 tháng nên chắc chưa ai quên. Cụ thể, bức ảnh này được một thực khách đi ăn bún cá ở cửa hàng gặp cảnh này đã chụp lại. Ngay sau đó cư dân mạng đã lan truyền rộng rãi.

Cư dân mạng đưa ra bằng chứng, chứng minh anh chàng này bịa chuyện câu like.

Cư dân mạng đưa ra bằng chứng, chứng minh anh chàng này bịa chuyện câu like.

Cuối cùng, khi có quá nhiều người cùng vào đưa ra bằng chứng rằng ảnh này đi cop nhặt, đây là câu chuyện bịa thì chủ nhân của bài đăng này đã tự động xóa bài. Nhiều người bình luận không được nữa, tìm kiếm kết quả thì không ra.

Cũng chẳng hiểu lý do anh chàng này bịa chuyện ra như vậy làm gì, tình huống thì đúng là éo le thật đấy nhưng chỉ tiếc cư dân mạng quá thông minh, anh ta thì lại chọn đúng bức hình nổi tiếng nên mới bị bóc phốt nhanh tới vậy.

>>>XEM THÊM: Góc phẫn nộ: Vợ đảm nấu cơm ngon canh ngọt dâng tận miệng, chồng vẫn nhắn tin cho gái than thở 'phải ăn một mình'

Giúp Tiin sửa lỗi