Tiin.vn trên Facebook

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai

Thay vì lựa chọn phong cách hiện đại, truyền thống như bao cô dâu - chú rể khác, cặp đôi đến từ Gia Lai quyết định thực hiện bộ ảnh cưới theo concept cổ điển, lãng mạn, đậm chất xưa.

Kết hôn là một trong những cột mốc quan trọng, đáng nhớ nhất của cuộc đời mỗi người. Bởi vậy mà ai cũng mong muốn tổ chức được một đám cưới ấn tượng.

Thế nhưng, nhiều cặp đôi thay vì chọn lựa phong cách hiện đại, hợp thời, lộng lẫy thì lại quyết định theo đuổi những concept khác biệt, độc đáo.

Ví dụ như cặp đôi đến từ Gia Lai là Đỗ Ngọc Điệp (30 tuổi) và Lê Thị Thúy Liên (27 tuổi) mới đây đã tổ chức đám cưới theo phong cách cổ điển, lãng mạn và nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý.

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 0

Cặp đôi 9X Gia Lai gây ấn tượng với bộ ảnh cưới đậm chất xưa.

Cặp đôi 9X Gia Lai gây ấn tượng với bộ ảnh cưới đậm chất xưa.

Vốn là thợ chụp ảnh nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều bộ hình cưới cho bao cặp cô dâu - chú rể nhưng Ngọc Điệp lại quyết định chọn cho mình một bộ ảnh cưới đậm chất xưa, gợi nhớ về một thời xa vắng đã qua.

Ngọc Điệp chia sẻ: 'Mình làm nghề nhiều năm nên cũng muốn đến đám cưới mình sẽ có một điều gì đó khác. Vợ mình cũng thích sự giản dị, chân thực nên chúng mình quyết định chọn concept ảnh cưới cổ điển, lãng mạn chứ không muốn sử dụng đến photoshop quá nhiều'.

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 2

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 3

Nói là làm, cả hai đã nhanh chóng tự tay chuẩn bị mọi thứ phục vụ cho đám cưới của mình. Từ việc trang trí rèm, bàn ghế,... đến cổng cưới, trang phục đều được Ngọc Điệp và Thúy Liên chọn lựa cẩn thận sao cho đúng concept kiểu thời xưa. Cả dàn phù dâu, phù rể cũng được chuẩn bị những bộ trang phục 'ngược về quá khứ'.

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 4

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 5

Đám hỏi được trang trí bằng tre và hoa tươi, mang lại cảm giác gần gũi, bình dị.

Đám hỏi được trang trí bằng tre và hoa tươi, mang lại cảm giác gần gũi, bình dị.

'Hoa tươi trang trí là hoa sen, cổng cưới thì hoàn toàn làm bằng tre, trang phục cưới thì tự may. Còn bàn ghế và xe kiểu xưa là mình có một ít còn đâu đi mượn thêm bạn bè, họ hàng. Mình và vợ cố gắng làm mọi thứ sao cho chuẩn nhất để mọi người nhìn vào sẽ cảm thấy sự thân thuộc', Ngọc Điệp bày tỏ.

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 7

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 8

Dù đám cưới không thiết kế và bài trí theo cách truyền thống nhưng ý tưởng của cặp đôi lại nhận được sự ủng hộ và khen ngợi nhiệt tình từ bạn bè, người thân hai bên gia đình. Đến dự đám hỏi của Ngọc Điệp và Thúy Liên, ai nấy cũng đều thấy bồi hồi, thích thú vì được trở lại cảm giác thân thuộc như thời ông bà, bố mẹ xưa.

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 9

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 10

Để có được những bức ảnh chân thực, mộc mạc nhất, Ngọc Điệp cũng lựa chọn chụp bằng máy film thay vì dùng máy ảnh kỹ thuật số. Anh cũng nhờ chính người em trai ruột cùng nghề đảm nhiệm vị trí phó nháy để có thể lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới đặc biệt của mình.

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 11

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 12

Ảnh cưới phong cách 'ngày xưa ấy' từ trang phục đến bối cảnh của cặp đôi Gia Lai 13

Được biết, Ngọc Điệp và Thúy Liên trước khi 'về chung một nhà' đã có khoảng thời gian yêu nhau hơn 1 thập kỉ. Cặp đôi quen nhau từ khi còn là học sinh cấp 3. Bên nhau một thời gian dài nên cả hai cũng thấu hiểu đối phương nhiều hơn và luôn cố gắng vun vén để xây đắp hạnh phúc dài lâu.

Ảnh: PR Wedding

Góp ý cho Tiin