Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Anh xe ôm bất ngờ 'nổi như cồn' sau màn đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế

Sau vụ đánh ghen trên đường Lý Nam Đế (Hà Nội) khiến MXH xôn xao, bên cạnh chị xăm trổ đang 'hót hòn họt' với màn trợ giúp người vợ kịp thời thì một nhân vật khác cũng được chú ý không kém.

Hôm qua, dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip đánh ghen diễn ra tại phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm) sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng tức giận.

Người phụ nữ giật cửa xe để lôi cô gái trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới lớn tiếng và giật tóc, đánh đập tình địch.

Thấy cảnh vợ xô xát với nhân tình, người chồng lập tức xông vào giữ chặt lấy tay vợ để bảo vệ cho bồ nhí. Đắng cay hơn, người đàn ông này còn đánh đấm nhiều cái rất mạnh vào người và mặt vợ để cô nhân tình có thể chạy thoát.

Vụ đánh ghen gây náo loạn cả khu phố

Vụ đánh ghen gây náo loạn cả khu phố

Ngoài 3 nhân vật chính trong clip đánh ghen thì đáng chú ý là sự xuất hiện của một người phụ nữ xăm mình, lao vào đạp túi bụi người chồng kia trong những phút đầu. Lý do chị xông vào là bởi: 'Hai bên xô xát kiểu gì lại xô ngã con tôi. Thế là tôi có phản ứng lại luôn'.

Người phụ nữ xăm trổ nhanh chóng nhận được sự chú ý vì vào 'tăng xông' với người chồng.

Người phụ nữ xăm trổ nhanh chóng nhận được sự chú ý vì vào 'tăng xông' với người chồng.

Ngay lập tức, người này nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng và cũng là một trong những chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong vụ việc trên.

Đáng nói, ngoài sự xuất hiện của người phụ nữ xăm mình, trong sự việc này dân mạng còn chú ý đến một nhân vật khác, chiếm 'spotlight' không kém đó là anh xe ôm.

Anh xe ôm bất ngờ 'nổi như cồn' sau màn đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế 2

Anh xe ôm bất ngờ 'nổi như cồn' sau màn đánh ghen náo loạn phố Lý Nam Đế 3

Anh xe ôm đi cùng dù không động tay nhưng lại đi theo cầm túi xách, mở cửa xe, điều tiết giao thông.

Anh xe ôm đi cùng dù không động tay nhưng lại đi theo cầm túi xách, mở cửa xe, điều tiết giao thông.

Được biết, anh xe ôm chở chị vợ đi theo dõi và đánh ghen chồng. Tuy không động tay động chân nhưng dân mạng đánh giá là 'thám tử chất lượng' bởi hàng loạt vai trò như mở cửa xe, cầm túi hộ, điều tiết giao thông và quay video.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng, người lái xe ôm trong vụ việc đó thay vì đứng ngoài lề quay video thì nên vào can ngăn để tránh xảy ra cãi vã, ẩu đả, ít ra sẽ không để chị vợ bị chồng đấm, tát liên tục như vậy.

Góp ý cho Tiin