Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ có màn cầu hôn gây bão, Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng ấn định ngày cưới, hóa ra đã rất cận kề

Ngay sau Tết Nguyên đán 2020, làng bóng đá Việt Nam sẽ dồn dập tin hỷ sự.

Clip: Duy Mạnh cầu hôn 'công chúa béo'

Đêm qua (1/1) - đúng ngày đầu tiên của năm mới 2020, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã có màn 'chơi lớn' khiến cả thiên hạ phải trầm trồ khi chính thức cầu hôn bạn gái Quỳnh Anh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM).

Duy Mạnh chính thức cầu hôn Quỳnh Anh đúng ngày đầu tiên của năm mới 

Duy Mạnh chính thức cầu hôn Quỳnh Anh đúng ngày đầu tiên của năm mới

Hình ảnh cặp đôi hạnh phúc rạng ngời khoe nhẫn đính hôn cùng với bóng bay và bó hoa hồng 'siêu to khổng lồ' được chính nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng nhận 'bão like' và vô số lời chúc mừng.

Trên trang cá nhân của Quỳnh Anh cũng ngay lập tức đăng tải lại khoảnh khắc này, kèm theo đó chính là câu trả lời ngọt ngào: 'Em đồng ý'.

Và Quỳnh Anh đồng ý 

Và Quỳnh Anh đồng ý

Vậy là cặp đôi trai tài - gái sắc của làng bóng đá Việt đã chính thức 'chốt hạ' hành trình yêu bằng một cái kết quá đỗi hạnh phúc.

Những tưởng, cầu hôn chỉ là một bước tiến mới giữa mối quan hệ của hai người, thế nhưng, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra, dưới phần bình luận, hóa ra Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng đã ấn định ngày chính thức về chung một nhà.

Theo đó, khi được hỏi bao giờ thì tổ chức đám cưới, một người bạn được cho là thân thiết với cặp đôi đã nhắc đến con số 'ngày 9/2'.

Quỳnh Anh cũng tiếp lời như để khẳng định cho thông tin trên là chính xác: 'Chị có về Việt Nam ăn Tết không, em mời anh chị nè'.

Người bạn của Quỳnh Anh khẳng định: 'Nếu mà 9/2 thì mình được ăn cỗ rồi'.

Quỳnh Anh trả lời: 'Thế chị đến đám hỏi và đám cưới với em cho vui nhé'.

Rõ như ban ngày, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức ngay sau khi Tết Nguyên đán 2020 vừa kết thúc. Ngày mùng 9/2, tức là sẽ rơi vào ngày 16/1 Âm lịch.

Cặp đôi đã ấn định ngày cưới 

Cặp đôi đã ấn định ngày cưới

Vậy là làng bóng đá Việt Nam đầu năm 2020 sẽ dồn dập tin hỷ khi ngày 6/1 âm lịch là đám cưới của Văn  Đức - Nhật Linh, sau đó chục ngày, Duy Mạnh - Quỳnh Anh cũng chính thức về chung một nhà.

Văn Đức - Nhật Linh đã tổ chức đính hôn, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ngày 6/1 âm lịch 

Văn Đức - Nhật Linh đã tổ chức đính hôn, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra ngày 6/1 âm lịch

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã yêu nhau hơn 3 năm. Trong suốt thời gian bên nhau, cả hai không ít lần khiến người hâm mộ 'trụy tim' khi luôn dành cho nhau những lời yêu thương có cánh, sự quan tâm chăm sóc và mua tặng nhau những món quà đắt tiền.

Không chỉ có màn cầu hôn gây bão, Duy Mạnh, Quỳnh Anh cũng ấn định ngày cưới, hóa ra đã rất cận kề 4

Không chỉ có màn cầu hôn gây bão, Duy Mạnh, Quỳnh Anh cũng ấn định ngày cưới, hóa ra đã rất cận kề 5

Được biết, cặp đôi cũng đã cùng nhau sắm được 1 căn nhà và ôtô để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân.

Góp ý cho Tiin