Tiin.vn trên Facebook

Không chịu đi nhà nghỉ, cô gái bị bạn trai 'chia tay đòi quà', lập tức lột váy giữa đường để trả lại

Rủ vào nhà nghỉ bất thành, anh chàng 'trở mặt' quay ra đòi chia tay, lấy lại quà đã tặng. Ngay lập tức cô gái lột váy giữa đường để ném trả.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái bất ngờ lột váy giữa đường khi đứng cạnh 1 nam thanh niên được cho là bạn trai khiến nhiều người bất ngờ.

Theo người chia sẻ cho biết, cô gái có hành động cởi đồ như vậy giữa đường phố bởi nguyên nhân không đồng ý với lời đề nghị đi vào nhà nghỉ của anh người yêu. Khi không chấp nhận, cô gái bị chàng trai trở mặt, nhanh chóng chia tay đòi quà ngay giữa đường phố.

Cô gái lột đồ ngay giữa phố. 

Cô gái lột đồ ngay giữa phố. 

Dòng chia sẻ của người đăng tải video cho biết: 'Yêu nhau 5 tháng chia tay vẫn đòi quà như thường, mà lại còn đòi rất chuyên nghiệp không cãi vào đâu được! Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh đòi quà của anh chàng khi định đưa cô gái đi nhà nghỉ nhưng không được, nói lời chia tay luôn'.

Khi đang đứng nói chuyện với bạn trai bên lề đường, cô gái đang mặc chiếc váy 2 dây màu trắng đã kéo váy trễ xuống tận hông để lộ cả nội y. Thấy hành động của bạn gái như vậy, nam thanh niên không hề ngăn cản hay che chắn lại cho người yêu.

Nguyên nhân được cho là bạn trai đòi vào nhà nghỉ và chia tay đòi quà.

Nguyên nhân được cho là bạn trai đòi vào nhà nghỉ và chia tay đòi quà.

Sau khi đăng tải trên mạng xã hôi, những hình ảnh và video này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dù chưa biết ngọn nguồn sự tình ra sao nhưng việc cô gái trẻ đứng giữa đường lột đồ khiến nhiều người bất ngờ, sửng sốt.

Dẫu vậy, nhiều người cũng bày tỏ ý kiến, cho rằng việc lột đồ như vậy là không nên vì có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh và cuộc sống cá nhân của cô gái.

Ngoài ra, việc chàng trai chia tay đòi quà khi không đạt được mục đích thể hiện sự kém ga lăng và có phần 'sân si'.

Hiện, đoạn clip trên vẫn được chia sẻ và bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin