Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không đủ tiền mua iPhone 11 cho bạn gái nhân ngày sinh nhật, chàng trai bị chia tay không thể phũ hơn

Dù đã cố gắng nhưng chàng trai vẫn không đủ tiền mua iPhone 11 tặng bạn gái, cuối cùng anh đã bị chia tay một cách cực phũ.

Từ khi ra đời, iPhone đã trở thành một hình mẫu về công nghệ. Và mới đây, iPhone 11 ra đời đã trở thành niềm mơ ước của bao người. Tuy nhiên, vì giá thành khá cao nên không phải ai cũng đủ điều kiện 'rước một em'. Và cũng vì chiếc điện thoại đời mới này mà một chàng trai người Trung Quốc đã bị bạn gái chia tay cực phũ.

iPhone 11 là nguyên nhân khiến anh chàng bị bạn gái chia tay.

iPhone 11 là nguyên nhân khiến anh chàng bị bạn gái chia tay.

Cụ thể, theo như lời kể của chàng trai, sắp tới sinh nhật bạn gái và cô nàng thường xuyên 'bóng gió' điện thoại mình đã cũ, muốn đổi sang iPhone 11.

Anh chàng cũng muốn đổi iPhone 11 cho bạn gái như món quà sinh nhật cho cô. Tuy nhiên, giá thành quá cao nên anh quyết định dành dụm và tặng bạn gái 5000 tệ (khoảng 16 triệu VNĐ) để phụ cô đổi điện thoại. Nghĩ rằng tặng tiền không sẽ rất thô nên chàng trai còn lặn lội mượn vỏ hộp iPhone 11 của một người bạn rồi đặt số tiền vào trong.

Khi nhận được món quà sinh nhật từ bạn trai, cô gái mở hộp, cô vui mừng tưởng rằng được tặng iPhone 11. Tuy nhiên, nụ cười đã tắt ngúm ngay sau khi biết đó không phải món quà mình mong muốn. Cô nàng lập tức vùng vằng bỏ về và cắt đứt luôn liên lạc với chàng trai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Vô cùng buồn bã vì đã cố gắng hết sức mà vẫn bị bạn gái phũ phàng, chàng trai đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Anh tâm sự: 'Mặc dù tôi cũng đang đi làm thêm nhưng tiền làm thêm tôi còn phải dùng để đóng học phí với lấy làm tiền ăn nữa, thực sự không có dư tiền để mua món đồ đắt như thế...

Cố gắng nhiều đến vậy mà em vẫn không chấp nhận, vẫn cảm thấy anh vô dụng, vì ngày xưa em muốn gì, bạn trai cũ của em cũng làm được, còn anh thì không. Dù anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nhưng tới lúc nó diễn ra thật, cảm xúc vẫn vô cùng khó chịu.

Anh nghĩ tới mấy năm qua đầy hạnh phúc của chúng ta, không ngờ lại phải kết thúc vào chính sinh nhật em. Mặc dù có thể em sẽ block anh rồi anh sẽ không block em đâu. Không buông nhưng phải chấp nhận thôi. Cuối cùng, chúc em có thể tìm được một người yêu em hơn anh'.

Ngay lập tức, bài đăng của chàng trai đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra đồng cảm với chàng trai và cho rằng cô nàng kia quá thực dụng khi cư xử như vậy. 

Góp ý cho Tiin