Kiểm tra camera hành trình ôtô phát hiện chuyện bất chính, người vợ kiện ra tòa khiến chồng và 'tiểu tam' nhận 'trái đắng'

Khi phát hiện ra mối quan hệ bất chính giữa chồng và trợ lý, người vợ đã yêu cầu chồng tuyển trợ lý khác nhưng anh ta không đồng ý.

27/11/2019 12:30

Câu chuyện về người đàn ông tên Trung sống tại Đài Loan, 'tòm tem' với cô Ngô - nàng trợ lý ở công ty vào tháng 1/2019. Khi phát hiện ra mối quan hệ bất chính của chồng, người vợ của Trung lập tức yêu cầu chồng tuyển trợ lý khác nhưng anh ta không đồng ý.

Sau 6 tháng, trong 1 lần kiểm tra camera hành trình, người vợ phát hiện chồng đưa nhân tình vào khách sạn nghỉ ngơi khoảng 2 tiếng đồng hồ. Quá phẫn nộ, người vợ đâm đơn kiện 'cặp đôi gian dâm' ra tòa.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngày hầu tòa, người chồng khăng khăng chối tội vi phạm nguyên tắc hôn nhân, phủ nhận người đàn ông trong camera hành trình ghi lại không phải là mình, đồng thời 'mồm năm miệng mười' cho rằng không có đủ bằng chứng chứng minh anh và trợ lý có quan hệ mập mờ. 'Tiểu tam' cũng hùa theo Trung khi phủ nhận chuyện cả hai từng đến khách sạn.

Theo điều tra viên, họ phát hiện những tin nhắn ỡm ờ của hai người như: 'Anh thật biến thái, anh làm vậy khiến em ngại chết'; 'Chúng ta quan hệ trên xe anh nhé, vợ của anh không kiểm tra đâu, dù sao bây giờ chúng ta cũng không có giường nằm'... Những tin nhắn của hai người được xem là bằng chứng đanh thép trước tòa án, chứng tỏ họ quan hệ không chỉ 1 lần.

Tòa án đã xem xét sự việc và đưa ra phán quyết buộc người chồng và 'tiểu tam' phải bồi thường cho 'chính thất' là 300.000 TWD (khoảng 230 triệu đồng).

 
 
Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều