Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ kèo tiền giỗ, ăn cỗ lấy phần, chàng trai bị chỉ trích nặng nề vì tính cách 'đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành'

Cô gái cũng thắc mắc có nên chia tay ngay và luôn chàng trai có tính cách này hay không.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một bài viết của cô gái thắc mắc có nên chia tay anh người yêu có tính cách 'tiết kiệm' quá mức hay không. Cô gái cho biết cả hai đã yêu nhau được 3 năm, anh người yêu vốn dĩ có tính cách chi li từng đồng nhưng cô vẫn 'tặc lưỡi cho qua' vì nghĩ anh tiết kiệm.

Thế nhưng càng yêu nhau lâu, cô nàng càng không thể chấp nhận được tính cách 'tiết kiệm' này, và giọt nước tràn ly, khi đi giỗ đầu bố của một người bạn, cô đã 'vỡ mộng' về chàng trai này.

Cô gái viết: 'Nay là giỗ đầu bố của con bạn nên tôi có rủ người yêu đi cùng. Lúc đi thì cũng tính là mua hoa quả với đi phong bì 500k nữa, thế nhưng người yêu gạt phăng nói là đi hoa quả thôi là được rồi, cãi vã một hồi thì cũng quyết định là đi hoa quả với phong bì 200k.

Chuyện nếu chỉ dừng ở đấy thì đã không sao rồi, ăn cỗ xong thì người yêu mình có chạy đi tìm tìm cái gì đấy, mình hỏi thì không trả lời. Đến lúc vào thì trên tay cầm theo cái túi nilon rồi trút hết thịt với giò còn thừa vào túi để LẤY PHẦN ĐEM VỀ ạ'.

Nguyên văn dòng chia sẻ của cô gái có anh bạn trai 'tiết kiệm quá đà'

Nguyên văn dòng chia sẻ của cô gái có anh bạn trai 'tiết kiệm quá đà'

Bài viết ngay khi vừa đăng tải đã nhận về vô vàn ý kiến của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô gái này nên 'bỏ ngay và luôn' vì tính cách như thế này không phải 'tiết kiệm' mà là 'tằn tiện' thì đúng hơn.

Cũng có người cho rằng tuỳ phong tục, khách đến ăn cỗ có thể lấy phần, nhưng đó là do quen biết hoặc do chủ nhà sắp xếp từ trước, còn như anh chàng nêu trên chẳng quen biết gì, cũng chẳng được sắp xếp thì quả thật là 'vô duyên hết đường'. 

Cư dân mặng 'mách nước' cho cô gái 

Cư dân mặng 'mách nước' cho cô gái 
Góp ý cho Tiin