Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, hôm trước tặng vợ heo đất nửa tỷ, hôm sau tạo căn phòng lãng mạn đầy hoa và nến

Cô gái cảm thấy bất ngờ trước sự lãng mạn của bạn trai sau một năm yêu nhau.

Cuộc đời có nhiều điều khó đoán và trong tình yêu cũng vậy. Càng bên nhau, càng khám phá ra nhiều tính cách tốt đẹp, khiến tình cảm càng gắn bó và bền vững hơn.

Cũng như câu chuyện của Vân Phạm, khi nghĩ rằng bạn trai là người thực tế, khô khan nhưng rồi đúng ngày kỷ niệm một năm ngày cưới, anh chàng khiến Vân ngã ngửa khi lên kế hoạch tạo một không gian lãng mạn toàn hoa và nến lung linh.

Hôn nhân là sự trải nghiệm và là cơ hội để đôi vợ chồng trẻ khám phá thêm những đức tính tốt của nhau. 

Hôn nhân là sự trải nghiệm và là cơ hội để đôi vợ chồng trẻ khám phá thêm những đức tính tốt của nhau.

Vân Phạm (sinh năm 1997) và Đức Trường (sinh năm 1992) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Ngày 9/7, kỷ niệm một năm ngày cưới, Trường đã trao vào tay Vân một chú heo đất và nói rằng, đó là tâm huyết dành dụm của anh trong thời gian hai người về sống chung, cũng là món quà muốn gửi đến Vân trong ngày đặc biệt.

Clip: Chồng tặng vợ heo đất nửa tỷ sau một năm chăm chỉ tích cóp

Hạnh phúc, xúc động và ngỡ ngàng là những cảm xúc của Vân khi nhận được món quà từ tay chồng trẻ. Cô gái đã tự tay đập ống, sau đó ngồi đếm những tờ tiền 500 ngàn do Trường tích lũy suốt một năm qua.

'Được 500 triệu ạ. Anh ấy có chủ đích dành dụm, ngày nào đi làm về cũng bỏ ống đều đặn. Hôm nào cả 2 đi chơi xa, anh ấy sẽ đếm số ngày rồi bỏ bù vào trước' - Vân chia sẻ.

Số tiền dành dụm của người chồng tặng vợ là nửa tỷ đồng. 

Số tiền dành dụm của người chồng tặng vợ là nửa tỷ đồng.

Cùng là người thực tế, nên Vân nghĩ, món quà kỷ niệm một năm cưới nhau như vậy là xong xuôi. Nhưng không, ngày hôm sau, Trường lên kế hoạch giả vờ đưa Vân đi ăn, sau đó dẫn Vân vào một căn phòng ngập tràn hoa hồng và nến.

Clip: Không gian lãng mạn mà người chồng chuẩn bị nhân kỷ niệm một năm ngày cưới

'Bất ngờ tập 2, mình đứng hình vài giây, vì trước giờ, chồng mình không phải là người lãng mạn. Một năm yêu, một năm sống chung, đây là lần đầu tiên mình thấy anh ấy chọn hoa hồng và nến làm quà cho mình. Mình cảm thấy rất hạnh phúc' - Vân chia sẻ.

Trường còn tinh tế chuẩn bị thêm một bộ phim mà cả 2 vợ chồng yêu thích - Người nhện về nhà. Ngày hôm đó với Vân là ngày hạnh phúc nhất, khi được sống trong không gian lãng mạn, trong tình yêu thương của chồng và phát hiện ra anh không hề khô khan như cô vẫn nghĩ.

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, hôm trước tặng vợ heo đất nửa tỷ, hôm sau tạo căn phòng lãng mạn đầy hoa và nến 2

Không gian lãng mạn ngập tràn hoa và nến, người phụ nào trong hoàn cảnh này cũng cảm thấy hạnh phúc dâng trào. 

Không gian lãng mạn ngập tràn hoa và nến, người phụ nào trong hoàn cảnh này cũng cảm thấy hạnh phúc dâng trào.

Chia sẻ về chuyện tình yêu, Vân kể: 'Mình từng là Idol trên app, anh ấy là fan. Ban đầu chỉ nói chuyện anh em bình thường, một thời gian thấy hợp thì bắt đầu tìm hiểu.

Những ngày đầu, anh ấy kỳ công lắm, chạy xe cả 70km chỉ để gặp và đưa trà sữa cho mình. Đều đặn ngày 2 cốc. Dù hôm đó là ngày nắng hay mưa, chỉ cần mình gọi là anh ấy sẽ có mặt ngay. Đến bây giờ, khi đã về chung một nhà, anh ấy vẫn luôn quan tâm và chăm sóc mình như thế'.

Từ lúc yêu nhau cho đến khi kết hôn, Trường luôn là người đàn ông yêu thương và chăm sóc vợ. 

Từ lúc yêu nhau cho đến khi kết hôn, Trường luôn là người đàn ông yêu thương và chăm sóc vợ.

Có thể nói, Vân Phạm là cô gái may mắn khi kết đôi cùng một người đàn ông tử tế, luôn yêu chiều và quan tâm cô. Nói về bí kíp giữ gìn hạnh phúc, Vân nói đó là sự cảm thông và thấu hiểu.

'Chẳng ai hợp nhau 100% cả, vợ chồng mình cũng có những lúc bất đồng, nhưng luôn lắng nghe đối phương, có lúc nhẫn nhịn tính xấu của nhau. Thành ra cứ cãi nhau thì khoảng 30 phút sau thì huề. Phụ nữ hạnh phúc hay không cũng nhờ sự quan tâm của đàn ông. Mình khéo léo một tí sẽ được chồng thương và nâng niu' - Vân chia sẻ.

Ảnh, clip: Nhân vật cung cấp

Giúp Tiin sửa lỗi