Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lại một đám cưới 'tiền tỷ' tại miền Tây khiến dân mạng trầm trồ

Cư dân mạng lại được phen choáng váng màn trao của lên tới hơn 2 tỷ trong một đám cưới ở miền Tây.

Đám cưới là ngày quan trọng, không chỉ cô dâu, chú rể mà gia đình nội ngoại hai bên cũng mong muốn ngày vui của con cái họ phải long trọng, hoành tráng nhất.

Thời gian qua trên mạng xã hội liên tục lan truyền hình ảnh những đám cưới khủng, rước dâu bằng siêu xe, đãi tiệc tại biệt thự dát vàng... và tất nhiên của hồi môn cũng không phải dạng vừa.

Mẹ cô dâu trao hộp nữ trang và vàng cho con gái

Mẹ cô dâu trao hộp nữ trang và vàng cho con gái

Gây xôn xao cộng đồng mạng mới đây là màn trao tiền nạp tài 'cực khủng' của một cặp đôi đến từ miền Tây. Nhà trai mang đến số tiền lớn trao cho nhà gái để hoàn thành lễ nạp tài.

Đại diện nhà trai phát biểu

Đại diện nhà trai phát biểu

Theo như đoạn clip lan truyền trên mạng, đại diện gia đình chú rể mạnh dạn tuyên bố: 'Bên nhà trai sẽ đưa số tiền nạp tài là 1 tỷ 800 triệu'. Kèm theo đó, người này đặt toàn bộ số tiền lên mặt bàn, trước sự chứng kiến của gia đình hai bên.

Sau đó, người đại diện tiếp lời: 'Đây là 1,8 tỷ và thêm 100 triệu, nhà trai xin góp phần phụ vào bữa tiệc hôm nay. Phía nhà trai xin có chút lòng thành'.

Số tiền cực khủng

Số tiền cực khủng

Không kém gì nhà trai, phía nhà gái cũng trao của hồi môn vô cùng long trọng với giá trị khủng bao gồm nhẫn kim cương, vàng miếng, bộ trang sức bằng vàng... 'Phần tiền nạp tài và tiền phụ mâm bàn nhà tôi xin chân thành cảm ơn. Vợ chồng tôi thống nhất đưa toàn bộ số tiền cho hai đứa trẻ làm vốn, sau này lấy đó để kinh doanh', đại diện nhà gái lên tiếng. Nhìn sơ cũng đủ biết khối tài sản nhà gái trao cho hai vợ chồng cũng đã vài trăm triệu đồng.

Nhà gái cũng chẳng kém gì

Nhà gái cũng chẳng kém gì

Những hình ảnh kèm đoạn clip gây xôn xao cư dân mạng khi xuất hiện đã nhận về sự tâm cực lớn. Nhiều người không khỏi choáng váng với số tiền khủng của hai bên 'đám cưới này chắc phải lên đến vài tỷ, khủng quá', 'đám cưới như vậy biết đi sao cho đủ'... Số khác thì bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô dâu, chú rể, 'đúng là có số hưởng, đám cưới hoành tráng vậy mới đáng'.

Hi vọng cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc

Hi vọng cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc

Góp ý cho Tiin