Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm 'cây si' cưa đổ 'trai thẳng', chàng hot boy điển trai được mẹ ủng hộ 'tới luôn đi con'

Thêm một sự phát hiện dành cho cộng đồng LGBT Việt với cặp đôi đam mỹ đẹp trai khiến các hủ nữ phát hờn.

Tham gia trong talkshow Come Out, chàng diễn viên 9X Công Tôn Nghĩa mang đến câu chuyện tình yêu dễ thương với 'người thương'. Nghĩa kể lần đầu tiên cả hai gặp nhau trong một cuộc thi dành cho người chuyển giới. Khi đó Nghĩa diễn viên ở sân khấu kịch còn 'người ấy' là nghệ sĩ makeup.

'Mình lên chương trình thì nhìn thấy bạn này (người yêu), mình thấy bạn này mắt hí mình rất là thích, thêm nữa mình thấy bạn này rất trưởng thành nên mình quyết định nói chuyện, làm quen thử' - Nghĩa kể.

Tôn Nghĩa thích thú kể về kỉ niệm tình yêu của mình 

Tôn Nghĩa thích thú kể về kỉ niệm tình yêu của mình

Trong khi đó Kiều Minh Đức - chàng trai mà Nghĩa để ý tâm sự ban đầu không hề có ấn tượng gì về đối phương. 'Nói chung kiểu mưa dầm thấm lâu, một tháng sau mình mới cảm thấy ổn nên quyết định cho bạn này cơ hội. Trước đó cả hai vẫn nói chuyện và coi bạn là bạn bè bình thường thôi. Nhà mình ở Bình Dương nhưng Nghĩa hay vượt đường xa xuống và chờ mình ngủ mãi mới gặp, rồi mình cảm động' - Đức kể.

Làm 'cây si' cưa đổ 'trai thẳng', chàng hot boy điển trai được mẹ ủng hộ 'tới luôn đi con' 1 

Cặp đôi khiến các hủ nữ phát cuồng vì quá điển trai 

Cặp đôi khiến các hủ nữ phát cuồng vì quá điển trai

Khi MC hỏi vui 'ai là công ai là thụ?', một cách xưng hô để phân biệt 'vai trò' của các cặp đôi LGBT trong một mối quan hệ, Minh Đức hài hước đáp lại: 'Nghĩa là cong còn em là trai thẳng'.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, cặp đôi thú nhận dù quen nhau khá lâu nhưng cặp đôi hiện vẫn chưa comeout với gia đình mà âm thầm để bố mẹ hai bên 'cảm nhận'. Thật may mắn là khi nhận ra nhiều dấu hiệu tình yêu của cả hai song gia đình đều không lên tiếng phản đối. Thậm chí với gia đình Tôn Nghĩa, sau một thời gian tìm hiểu, mẹ của anh chàng đã ủng hộ tình cảm của con trai.

'Mình cứ quen hết mình, mình cứ hạnh phúc ở hiện tại thôi chứ mình không nói trước được điều gì. Quen biết Nghĩa thì thấy Nghĩa rất thật và rất hiền. Sắp tới hai đứa dự định ra ở riêng' - Đức chia sẻ.

Clip cặp đôi kể về chuyện tình trong talkshow

Ngay sau khi lên sóng chia sẻ về chuyện tình yêu, cặp đôi trai đẹp đã đốn tim nhiều hủ nữ và mặc dù rất hiếm khi chia sẻ ảnh chung đôi nhưng Tôn Nghĩa - Minh Đức vẫn khiến cho cộng đồng LGBT Việt phát cuồng.

Giúp Tiin sửa lỗi