Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm kẻ thứ 3 còn ngang nhiên thách thức, cô gái trẻ bị đánh ghen cắt gần hết tóc

Người vợ liên tục quát tháo, đánh, đá vào mặt, túm tóc, kéo lê người rồi đập mặt nhân tình của chồng xuống đường, thậm chí còn lấy kéo cắt tóc mặc cho cô nhân tình khóc lóc van xin.

Mới đây trên một trang diễn đàn lớn vừa đăng tải một đoạn clip đánh ghen kinh hoàng, cắt tóc tình địch gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo như trang diễn đàn đăng tải, do cô gái được cho là nhân tình không những làm kẻ chen ngang mà còn ngang nhiên thách thức người vợ nên mới phải nhận lấy hậu quả khủng khiếp trên. Trong clip, người vợ mặc bộ đồ da báo liên tục quát tháo, đánh, đá vào mặt, túm tóc, kéo lê người rồi đập mặt nhân tình của chồng là cô gái mặc áo cộc tay đen xuống đường. Không những vậy, cô vợ còn lấy kéo cắt tóc cô nhân tình mặc cho cô gái này đã khóc lóc van xin, nhận lỗi.

 

Màn đánh ghen thu hút hàng trăm nghìn người xem

Với gần 200.000 lượt xem, hàng nghìn lượt 'like', chia sẻ và bình luận chỉ sau 1h đăng tải, sự việc trên đã thực sự thu hút được sự chú ý của nhiều người. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc trên.

Một số người tỏ ra đồng tình với cách hành xử của người vợ nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều quan điểm chí trích, cho rằng hành động đánh ghen là tàn bạo và khuyên người vợ không nên đánh nhân tình mà hãy về nhà đánh chính chồng mình.

 

Cô gái trẻ bị đánh ghen tơi rả

Qua tìm hiểu, được biết người vợ có biệt danh là N.T còn cô gái được cho là nhân tình có tên N.T.H. Hiện tại, N.T.H đã khóa facebook cá nhân. Chúng tôi đã liên hệ với N.T. tuy nhiên không nhận được phản hồi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Trước đây cũng từng xảy ra một vụ đánh ghen kinh hoàng, xát ớt vào vùng kín tình địch tại Thái Nguyên khiến dân tình khiếp đảm.

Cụ thể, cô gái với nickname L.C được cho là người vợ đã đăng tải trên chính trang cá nhân facebook của mình những hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái mặc váy đỏ (được cho là nhân tình của chồng) bị 4 người phụ nữ không rõ mặt cưỡng ép, lột váy, đè xuống giường để xát ớt vào vùng kín.

Trong khi cô nhân tình liên tiếp phản kháng, cố lấy gối để che mặt thì 2 trong số 4 người phụ nữ đã giữ tay và chân cô gái rồi để 2 người còn lại đeo găng tay chà ớt vào cả vùng kín.

 

Màn đánh ghen kinh hoàng khiến dân mạng nghi ngờ là chiêu trò câu like

Ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, sự việc nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cư dân mạng. Tuy nhiên thay vì được ủng hộ khi ra tay trị 'con giáp thứ 13' như một số sự việc đánh ghen, tố giật chồng khác thì lần này, cô vợ lại chính là người bị cộng đồng mạng lên án bởi cách hành xử được cho là quá tàn nhẫn.

 Đa số mọi người đều cho rằng việc đánh ghen như vậy là quá vô đạo đức. Rất nhiều người đã vào trang cá nhân của L.C để khuyên nhủ cô nên biết kiềm chế sự nóng giận hơn và nên để mọi chuyện cho pháp luật xử lý tội ngoại tình thay vì đánh ghen một cách tàn bạo như vậy.

>>> XEM THÊM: Sự thật về cô gái xinh xắn bị 'đánh ghen bầm dập' khiến dân mạng xôn xao

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi