Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm thế nào để biết đâu là tình yêu mãi mãi, đâu là tình yêu sẽ phai mờ?

'Việc dấn thân vào mối quan hệ và lựa chọn đối tác phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất cuộc đời. Nó ảnh hưởng đến công việc, hạnh phúc, sức khỏe, lòng tự trọng, mọi thứ!'.

Kiến trúc sư nổi tiếng Kailen Rosenber là người sáng lập The Lodge Social Club, một ứng dụng hẹn hò ra mắt vào ngày 7/3. Lodge nổi bật ở chỗ nó cung cấp mã tính cách được xác định rõ ràng và quy trình xác minh ba bước. Cô biết cách làm thế nào để định lượng các mối quan hệ.

Làm thế nào để biết đâu là tình yêu mãi mãi, đâu là tình yêu sẽ phai mờ? 0

Mối quan hệ không đồng nghĩa với tình yêu

Làm thế nào để biết đâu là tình yêu mãi mãi, đâu là tình yêu sẽ phai mờ? 1

Rosenberg nói: 'Điều quan trọng là phải phân biệt giữa tình yêu và mối quan hệ, bởi vì chúng không nhất thiết phải đi đôi với nhau. Bạn có thể đặt mình vào mối quan hệ mà không nhất thiết phải yêu và tình yêu cũng có thể tồn tại lâu hơn'.

Người sáng lập The Lodge Social Club cũng nói thêm: 'Ý nghĩa của tình yêu thực sự không bao giờ chết, ngay cả khi mối quan hệ đã chấm dứt'.

Những người yêu bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên chưa chắc sẽ yêu bạn sâu đậm đến sau này và ngược lại.

Tin tưởng cảm giác từ bên trong

Làm thế nào để biết đâu là tình yêu mãi mãi, đâu là tình yêu sẽ phai mờ? 2

'Khi cố gắng để xác định xem tình yêu sẽ mờ nhạt hoặc đi đến cuối cùng, bạn hãy tin tưởng cảm giác sâu thẳm bên trong của bản thân'.

Rosenberg giải thích: Nếu bạn không thích thú tìm kiếm, hoặc thừa nhận những dấu hiệu cho thấy sự thiếu quan tâm, bị ngắt kết nối và lạnh nhạt với những gì người kia đang làm trong cuộc sống của họ thì bạn có thể sẽ rơi vào tình yêu tan rã, chủ yếu bởi vì những điều ấy không có ý nghĩa với bạn. Nhưng nhiều người lại ở trong mối quan hệ quá lâu để chứng minh điều gì đó hoặc vì sợ bắt đầu lại.

Nếu bạn đang tự hỏi về tình yêu của mình, hãy cân nhắc tại sao?

Làm thế nào để biết đâu là tình yêu mãi mãi, đâu là tình yêu sẽ phai mờ? 3

Rosenberg nói rằng nếu bạn đang băn khoăn liệu tình yêu của bạn sẽ kéo dài hay mờ nhạt như cách mà bài viết này đề cập thì điều quan trọng là bạn hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn đang cố dự đoán số phận của mối quan hệ của mình.

'Việc dấn thân vào mối quan hệ và lựa chọn đối tác phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời. Nó ảnh hưởng đến công việc, hạnh phúc, sức khỏe, lòng tự trọng, mọi thứ!' - Rosenberg nói.

Cô cũng giải thích rằng có thể việc đặt câu hỏi về mối quan hệ và những nghi ngờ đó là hoàn toàn bình thường. Còn việc trả lời nó, một lần nữa là 'theo cảm giác bên trong của bạn và lắng nghe trái tim của bạn' - cô nói.

Tình yêu đúng sẽ kéo dài

Làm thế nào để biết đâu là tình yêu mãi mãi, đâu là tình yêu sẽ phai mờ? 4

Cuối cùng, có một điểm chính rõ ràng: 'Nếu bạn có một sự gắn kết sống động trong mối quan hệ của bạn cùng người bạn đời với đầy đủ các thông tin liên lạc và sự tôn trọng lành mạnh, thì đó sẽ là cơ hội tuyệt vời'.

Và nếu bạn không cảm thấy những điều tương tự thế này? Cũng được thôi. Bạn sẽ học được điều gì đó từ mối quan hệ và hiểu rõ hơn về những gì bạn muốn trong tương lai.

Rosenberg nói: 'Đừng giữ quá chặt. Cuộc sống quá ngắn và quý giá, sao không để trải nghiệm niềm vui tuyệt vời đến từ các đối tác và mối quan hệ thích hợp'.

Bạn có thể yêu một ai đó mãi mãi, nhưng cũng ổn thôi nếu yêu và thất lạc, vì biết đâu đó là điều đúng đắn dành cho chính bạn!

(Theo Elitedaily)

>> Xem thêm: Chẳng qua là một người không tốt, hà tất phải nuối tiếc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi