Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm tiệc đầy tháng cho con, vợ sốc khi nhận được que thử thai từ người yêu cũ của chồng

Món quà từ người yêu cũ của chồng không mời mà đến đã khiến cô vợ vô cùng hoang mang.

Rất nhiều câu chuyện vợ chồng rạn nứt, dẫn đến hôn nhân đổ vỡ cũng chỉ vì người thứ 3 xen vào. Không chỉ người mới đâu, đôi khi người yêu cũ của chồng cũng cần được các chị em liệt vào danh sách đề phòng nhất.

Mới đây, câu chuyện về một cô vợ vừa sinh con 1 tháng đã nhận ngay món quà đặc biệt từ người yêu cũ của chồng khiến nhiều người xôn xao bình luận. Bên cạnh tờ tiền 500.000 đồng mừng thôi nôi, cô vợ còn nhận được 1 chiếc que thử thai 2 vạch.

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng bất bình 

Câu chuyện khiến cộng đồng mạng bất bình

Câu chuyện này đã được bạn của cô vợ kể lại trên các diễn đàn nhờ tư vấn. Nội dung cụ thể như sau:

'Hôm qua vợ chồng đứa bạn thân mình làm đầy tháng cho cậu con trai. Mình vừa sang đến nơi, con bạn đã kéo lên phòng. Nó kể với mình hôm qua làm đầy tháng cho con thì có ông bạn của chồng đưa cho một cái phong bì rồi bảo với nó là 'H. người yêu cũ chồng em mừng đầy tháng cháu'. Con bạn mình lúc đấy cũng bất ngờ, vì người yêu cũ của chồng không có trong danh sách khách mời, nhưng vì sau đó cỗ bàn mệt quá nên cũng chẳng để ý.

Sáng nay, nó ngồi kiểm lại phong bì thì chợt nhớ ra chuyện tối qua, nó lục bằng được cái phong bì mà ông bạn chồng bảo của người yêu cũ gửi để mở ra xem. Và rồi bên trong cái phong bì ấy ngoài 500 nghìn tiền tươi ra ra đi kèm là một cái que thử thai hai vạch? Con bạn mình nó mới sinh xong nên suy nghĩ đủ thứ chuyện, nó đang nghi là chồng nó cặp với người yêu cũ và giờ cô ta đã có bầu.

Nó vừa gọi điện cho chồng thì ông chồng chối đây đẩy, bảo để tối về nói chuyện. Mạnh mẽ là thế, cứng rắn là vậy, nhưng sau cuộc điện thoại ấy nó ôm mặt khóc, hai mẹ con cùng khóc. Nhìn mà đau lòng không tả được. Trên đời này đúng là chẳng chuyện gì là không thể xảy ra, quan trọng là thời điểm nào mà thôi'.

Làm tiệc đầy tháng cho con, vợ sốc khi nhận được que thử thai từ người yêu cũ của chồng 1 

Cô vợ nhận được phong bì bên trong là que thử thai 2 vạch 

Cô vợ nhận được phong bì bên trong là que thử thai 2 vạch

'Cô vợ nên sẵn sàng tâm lý cho mọi biến cố, phải thật bình tĩnh và tra hỏi kỹ càng, tránh trường hợp bị anh chồng 'cắm sừng' mà không biết' - tài khoản V.G để lại bình luận.

'Nếu sự việc này xảy ra không biết người vợ đau lòng như thế nào, đã ngoại tình còn để ra hậu quả nữa' - facebook Trang Nguyễn viết.

'Làm xấu mặt đàn ông quá, đã ngoại tình nhưng còn không chịu nhận. Giờ chứng cứ rành rành đưa que thử thai thế kia mà vẫn chối cãi được. Bạn cần phải quyết liệt làm ra ngô ra khoai chuyện này chứ không thể hiền với cam chịu như vậy được' - tài khoản G.B bình luận.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi