Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lần đầu đã dính' và chuyện mang bầu hài hước 6 tháng không hề hay biết của cặp vợ chồng son

Vì không biết mình mang bầu, Thuý Vy còn lỡ dùng cả thuốc giảm cân, nhịn ăn ngay trong 6 tháng thai kỳ.

Tham gia chương trình Vợ chồng son tập 282 là cặp vợ chồng trẻ Nguyễn Thanh Tú (33 tuổi, hiện đang làm nhân viên văn phòng) và Đinh Cao Thuý Vy (20 tuổi, sinh viên). Hiện tại, cả hai đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Cặp vợ chồng trẻ Thanh Tú - Thuý Vy

Cặp vợ chồng trẻ Thanh Tú - Thuý Vy

Thanh Tú quen vợ mình khi đang làm ở Đoàn Thanh niên, còn Thuý Vy mới chỉ là đoàn viên. Lúc ấy, Thuý Vy lên lớp 9, Thanh Tú đã ấn tượng bởi cô nàng có nước da trắng, xinh xắn nhất đội. Thuý Vy thấy chồng mình khá đẹp trai nên cũng 'mê' luôn từ đó.

 Sau 6-7 tháng nói chuyện, Thanh Tú ngỏ lời tỏ tình khi vợ còn chưa kết thúc học cấp 2. Tú kể: 'Mỗi lần đi chơi là phải trốn, hẹn nhau trong một cái hẻm quanh co rồi mỗi đứa tự đến'. Đến khi Vy học lớp 11 gia đình mới biết chuyện, mẹ Vy không phản đối nhưng có khuyên nên cân bằng với việc học.

Từ lúc quen đến lúc cưới là gần 5 năm, khi đó Thuý Vy học năm 2 đại học, lý do được lý giải là bởi... bác sĩ bảo cưới. Kể về lần nhớ đời đó, Thanh Tú cho biết: 'Đó là lần đi chơi đầu tiên được đi qua đêm của cả hai ở Vũng Tàu. Tình huống xảy ra bất ngờ khi tụi bạn đến muộn 1 ngày, 2 đứa vui quá nên mua rượu về uống'. Sáng hôm sau, 'gạo đã nấu thành cơm', 2 người không mảnh vải trên người nhưng vẫn không tin mình có phát sinh 'chuyện đó' hay không. Thuý Vy và Thanh Tú còn kiểm tra xem đã làm gì nhau chưa khiến MC Quốc Thuận, Hồng Vân cùng khán giả trường quay... cười té ghế.

Cặp đôi 'dính' chỉ trong đúng 1 lần

Cặp đôi 'dính' chỉ trong đúng 1 lần

Cặp đôi hoang mang, hoảng sợ ngay sau khi phát hiện ra sự thật liền chạy ngay ra tiệm thuốc mua thuốc tránh thai. Thanh Tú cho biết sau đó cả hai đều không làm gì, nhưng tréo ngoe thay là 6 tháng sau phát hiện Thuý Vy có thai.

Lý do phải đến tận từng ấy tháng cặp đôi mới phát hiện ra có em bé vì Thuý Vy vẫn 'hàng tháng đến ngày đều đặn', bụng nhỏ và vẫn mặc vừa quần áo size S. Chỉ đến khi đi chơi với hội bạn thân, Thuý Vy ăn nhiều, bạn nhận ra cô nàng béo lên nên có trêu hay có bầu thì về thử thai mới phát hiện ra là có. 

'Vợ nhắn tin 'Em có bầu rồi anh ơi', em còn bảo 'Làm gì có được, mới có 1 lần. Giỡn hoài'', Thanh Tú không tin.

6 tháng sau cặp đôi mới phát hiện có em bé

6 tháng sau cặp đôi mới phát hiện có em bé

Thuý Vy có ngủ với mẹ, nhưng đến mẹ cũng không biết con mình có bầu vì cô không ốm nghén. Chỉ có Thanh Tú cứ tự dưng 3h chiều là bị tăng huyết áp mà mãi sau mới biết là nghén hộ vợ. Quá trình kéo dài từ tháng thứ 2 đến tận tháng thứ 6, ngày nào anh cũng đau đầu, chóng mặt mà mọi người ở công ty phải đặt biệt danh 'Tú 3 giờ'.

Lúc phát hiện có thai, cả hai đều sợ vì Thuý Vy trong thời gian mang bầu có uống thuốc giảm cân, nhịn ăn vì tưởng mình béo. Ban đầu, mẹ của Thanh Tú phản đối còn bố của Thuý Vy khó tính, cặp đôi đã phải năn nỉ, giải thích để cho bố mẹ hai bên hiểu và cảm thông. Hiện cặp đôi đã kết hôn được hơn 11 tháng và có 1 bé gái hơn 9 tháng tuổi. 

Vợ chồng son 282

Giúp Tiin sửa lỗi