Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu ra mắt mẹ chồng, cô gái muốn 'độn thổ' sau màn rán cá thảm họa suýt nữa làm cháy cả nhà

Chỉ vì cái sự lúng túng đến run rẩy trong lần đầu ra mắt nhà người yêu, không ít cô gái đã gây ra 'thảm họa' trong căn bếp. Cứ nhìn kết quả nấu nướng của các nàng, ai cũng phải cười lăn cười bò.

Chắc hẳn lần đầu tiên về ra mắt nhà người yêu đối với mỗi người đều là kỷ niệm khó quên, đi kèm theo đó là không ít áp lực. Đặc biệt, đối với các cô gái trẻ, phải ăn mặc, nói năng, hành xử như thế nào cho được lòng bố mẹ bạn trai, bởi rất có thể là bố mẹ chồng tương lai, quả thật khiến các cô nàng không khỏi đau đầu.

Càng băn khoăn, lo lắng, càng áp lực, hồi hộp. Cũng chính vì áp lực nhiều khiến những vụng về, lóng ngóng không thể tránh khỏi, từ đó mới nảy sinh nhiều tình huống 'dở khóc dở cười'.

Điển hình như tình huống bi hài của cô gái dưới đây. Theo đó, đoạn clip ngắn với tiêu đề 'lần đầu ra mắt mẹ chồng' nói về việc cô gái trẻ này 'trổ tài vào bếp' đã khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Đoạn clip ngắn đã kịp ghi lại khoảnh khắc siêu vụng về của cô gái trong chuyện bếp núc khiến người ta 'cười nghiêng ngả', may mà hậu quả để lại không quá nặng nề. Cụ thể, món ăn mang tính 'thử thách' lần này đối với cô gái chính là món... cá rán.

Cô gái này đã bắc chảo lên bếp rồi chần chừ không dám cho cá vào rán: 'Ôi con này vẫn còn giãy!'. Sau đó, cô gái đứng cách xa bếp, lấy mâm che chắn rồi cầm đuôi cả thả mạnh vào chảo. Kết quả là chảo nghiêng đổ mỡ xuống dưới khiến bếp bùng lửa cháy rực.

Chứng kiến cảnh tượng này những người xung quanh không khỏi hoảng sợ.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh bi hài này đã khiến dân mạng xôn xao bình luận. Người xem liên tục để lại bình luận rồi tag tên bạn bè vào chia sẻ những tai nạn nấu nướng tương tự khi lần đầu về ra mắt mẹ chồng.

Có lẽ sau những tràng cười sảng khoái, các trai xinh gái đẹp chắc chắn sẽ nhìn lại chính mình và học hỏi nhiều hơn nữa.

Bởi sau này khi làm chủ một gia đình, cuộc sống dù hiện đại đến mấy cũng cần có những bữa ăn ngon được nấu nướng từ tình yêu mới làm nên hạnh phúc. Không biết có thể học, cái gì không biết cứ tra Google!

Giúp Tiin sửa lỗi