Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên trong 'Người ấy là ai': Nam chính phải đưa giấy đăng kí kết hôn để xác nhận không 'tím'

Đây là câu chuyện hoàn toàn có thật của nam chính Khắc Thế trong chương trình 'Người ấy là ai' tập 10 – mùa 3.

Tham gia chương trình 'Người ấy là ai', nam chính Khắc Thế (Kinh doanh Spa và phụ kiện điện thoại) chia sẻ mình là người đã có gia đình và không thuộc giới tình thứ ba như giám khảo Hương Giang, Quang Trung suy đoán.

Nam chính Khắc Thế

Nam chính Khắc Thế

Màn lộ diện sau vòng 1 của 'cực phẩm' này đã khiến cả trường quay đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cụ thể, sau khi kết thúc phần trình diễn, Khắc Thế đứng trên sân khấu ngập sắc tím. Điều này làm mọi người tưởng rằng chuyện đã kết thúc, nhưng sau đó anh chàng lại hóa màu đỏ và giới thiệu người vợ xinh đẹp.

Chia sẻ trong chương trình, vợ Khắc Thế cho biết, chồng cô tham gia 'Người ấy là ai' cũng một phần là do bị nhiều người hiểu lầm là mang màu tím. Nói thêm về hiểu lầm 'cười ra nước mắt' về giới tính của nam chính, MC Trần Thành kể lại, khi đăng kí tham gia gameshow này, Khắc Thế đã phải đưa giấy đăng kí kết hôn của 2 vợ chồng để xác nhận bản thân không thuộc giới tính thứ ba.

Nam MC còn tâm sự thêm, chương trình buộc phải kiểm tra cẩn thận các ‘cực phẩm' tham gia chương trình, bởi 'Người ấy là ai' luôn tôn trọng sự thật cũng như đảm bảo tính trung thực.

Màn lộ diện khiến cả trường quay 'đau tim'

Màn lộ diện khiến cả trường quay 'đau tim'

Nam chính và vợ

Nam chính và vợ

Ngoài câu chuyện 'tưởng tím nhưng không tím' đầy đặc biệt kể trên, Khắc Thế cũng gây ấn tượng với hình ảnh 'soái chồng' mà vợ anh kể lại. Theo đó, vợ Khắc Thế tiết lộ, anh là người có 'mười đồng sẽ cho vợ mười đồng', từng bán xe để giúp vợ làm ăn và vượt qua cả thử thách gia đình để bên vợ như ngày hôm nay.

Đối với bạn đời, anh chàng là người rất ấm áp, tâm lý. Không những vậy, Khắc Thế còn được khen chăm sóc vợ như chăm sóc con và làm tất cả việc nhà giúp bà xã. Câu chuyện tính yêu của nam chính Khắc Thế khiến cả trường quay không khỏi xúc động. Tất cả như được tiếp thêm động lực để tin tưởng vào một tình yêu đích thực.

Giúp Tiin sửa lỗi