Tiin.vn trên Facebook

Lấy phải cô vợ 'ăn uống tạm bợ', anh chồng 9X vào bếp 'trổ tài Masterchef' khiến dân mạng trầm trồ

Bày ra cả menu món ăn full tuần đầy hấp dẫn, anh chàng này quả xứng đáng với danh hiệu 'ông chồng của năm'.

Phòng bếp thời xưa vốn là 'đất riêng' của phụ nữ, nhưng thời buổi hiện đại, 'muốn ăn thì lăn vào bếp', rất nhiều 'ông chồng của năm' đam mê bếp núc cũng xung phong xắn tay áo trổ tài nấu nướng tuyệt đỉnh công phu. Anh chàng Nguyễn Tuấn Anh (buôn bán chó mèo cảnh, Hà Nội) cũng không ngoại lệ.

Lên mạng than thở lấy phải cô vợ 'ăn uống tạm bợ' trong khi bản thân lại rất mê ăn uống, anh chồng 9X đã trổ tài nấu nướng với menu đồ ăn full cả tuần đầy hấp dẫn khiến chị em ai cũng phải kinh ngạc.

 Anh chồng trổ tài nấu nướng khiến dân mạng trầm trồ.

 Anh chồng trổ tài nấu nướng khiến dân mạng trầm trồ.

Bài đăng của Tuấn Anh ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt, không ít chị em độc thân đều phải trầm trồ gọi anh là 'ông chồng của năm'.

Bên cạnh việc hết lời khen ngợi tài nấu nướng khéo léo của anh chồng, nhiều người cũng tò mò cô vợ phải vụng đến mức nào mà chồng lại vào bếp suốt thế.

Nhưng thực tế, Tuấn Anh lại chia sẻ rằng, trước đây vợ anh vẫn là người thường xuyên phụ trách nấu nướng trong nhà và thậm chí nấu rất khéo, rất ngon. Thế nhưng từ khi mang bầu và đẻ em bé thì Tuấn Anh là người phụ trách nấu nướng phụ vợ.

Lấy phải cô vợ 'ăn uống tạm bợ', anh chồng 9X vào bếp 'trổ tài Masterchef' khiến dân mạng trầm trồ 1

Lấy phải cô vợ 'ăn uống tạm bợ', anh chồng 9X vào bếp 'trổ tài Masterchef' khiến dân mạng trầm trồ 2

Lấy phải cô vợ 'ăn uống tạm bợ', anh chồng 9X vào bếp 'trổ tài Masterchef' khiến dân mạng trầm trồ 3

Lấy phải cô vợ 'ăn uống tạm bợ', anh chồng 9X vào bếp 'trổ tài Masterchef' khiến dân mạng trầm trồ 4

Anh chồng chia sẻ: 'Vợ chồng mình hình thành thói quen là sáng mình đi café về là sẽ đi chợ, nấu cơm, trong lúc ấy vợ cho con ngủ, đặt con xong thì cả nhà ăn cơm.

Mình thấy mỗi người mỗi việc và ai cũng vui vẻ nên cũng chẳng đắn đo ai mới là người vào bếp. Trước đây mình cũng toàn ăn uống tạm bợ hoặc ăn hàng nhưng vợ đẻ thì mình vẫn nấu, dù không học qua nấu nướng nhưng mãi cũng thành quen'.

Được biết, anh chàng vui tính này đã lấy vợ được 2 năm. 'Ông chồng của năm' Tuấn Anh quen biết vợ trên Facebook và có được người yêu chỉ sau một lần bình luận hỏi thăm tình hình sức khỏe crush khi cô bị đau chân.

Giờ đã về chung nhà được một thời gian và có em bé, cặp đôi vẫn rất tình cảm và thường xuyên san sẻ công việc nhà cho nhau.

Vợ chồng Tuấn Anh

Vợ chồng Tuấn Anh

Góp ý cho Tiin