Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lấy tên người yêu cũ đặt cho con gái, ông chồng nhận cái kết đắng

Do vẫn còn vấn vương tình cũ, ông chồng này đã đặt tên cho con gái giống tên người yêu cũ để rồi bị phát hiện, hai vợ chồng rơi vào chiến tranh lạnh.

Các chị em luôn quan niệm rằng, người yêu cũ là người đáng ghét nhất trong cuộc đời này. Mối thù 'không đội trời chung' này nhiều lần khiến cánh mày râu hết sức đau đầu và khó xử. Những tưởng đàn ông luôn phải lảng tránh nhắc đến người yêu cũ trước mặt vợ, thế nhưng lại có một ông chồng lại dại dột, ngây thơ đến mức....đặt tên con gái theo tên người yêu cũ. Đúng là ở đời, không cái dại nào bằng cái dại nào.

Mới đây, trên diễn đàn thú tội của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội xuất hiện một tâm sự dở khóc dở cười của một người chồng 'lầm lỡ', chót dại đặt tên con gái theo tên người yêu cũ. Hậu quả là sau khi biết chuyện, cô vợ đã không thèm nghe chồng nói, hai vợ chồng chính thức chiến tranh lạnh.

 

Toàn bộ tâm sự của người chồng trên mạng xã hội

Theo người chồng, anh chỉ còn một chút vấn vương với người cũ nên mới hành động như vậy, chứ hiện nay chỉ yêu vợ thương con. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, với lỗi lầm này, dù là ai cũng không thể tha thứ nổi.

'Miệng thì kêu 'hiện tại chỉ có yêu vợ mà thôi trong khi bé kia chỉ là quá khứ' vậy mà đặt tên con là tên người yêu cũ mà vẫn nghĩ là chuyện bình thường không có gì to tát. Bó tay, đúng là trên đời này có nhiều kiểu người lạ lùng quá' - Facebook Đào Ngọc Linh bình luận. Một số người cũng cho rằng người vợ thật đáng thương, con mình mang nặng đẻ đau lại vì tình cảm vương vấn của chồng mà bị đặt cái tên giống 'người đáng ghét'. Hay cho rằng, trước khi cưới phải tìm hiểu kĩ người yêu cũ của chồng tên là gì còn đề phòng.

   

Người yêu cũ là cái tên cấm kỵ trong tình yêu. Ảnh minh họa

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, với hoàn cảnh của gia đình này, nhiều bình luận cho rằng đến cao nhân cũng bó tay mà thôi. Tên thì đã đặt rồi, vợ cũng đã biết rồi, ông chồng chỉ có nước chịu trận cả đời thôi.

Video xem thêm: Gặp người yêu mới của người yêu cũ, bạn muốn nói câu gì?

 

>>>>XEM THÊM: Vợ biến thành người yêu của bạn thân

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi