Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ chồng son: MC Hồng Phúc bị vợ tố 'lố lăng' cùng hàng loạt tật xấu

Tham gia gameshow, vợ chồng MC Hồng Phúc được dịp 'tố xấu' nhau khiến khán giả không nhịn được cười.

Trong gameshow Vợ chồng son, MC Hồng Phúc cùng vợ là diễn viên Quỳnh Phượng lần đầu kể về cuộc hôn nhân 19 năm nhưng vẫn như mới ngày hôm qua. Sự xuất hiện của vợ chồng MC nổi tiếng này nhận được sự chú ý của nhiều người xem. Chia sẻ về 'cơ duyên' gặp gỡ vợ mình, MC Hồng Phúc thú nhận vì ngày xưa thấy vợ 'chảnh quá nên quyết tâm tán cho đỡ ghét'.

Clip vợ chồng MC Hồng Phúc kể chuyện tình yêu

'Hồi xưa lớp em với lớp Phượng không ưa nhau, lớp của Phượng thì toàn gái đẹp, lớp của em thì con gái ít đẹp hơn. Em nhìn thấy Phượng mà lúc đó cô này chảnh nhất, nói chung rất là chảnh. Mà tính em đứa nào càng chảnh em càng quyết tâm tán cho bỏ ghét, em nghĩ là tán xong con nhỏ này rồi bỏ vì chảnh quá' – nam MC kể.

Còn với diễn viên Quỳnh Phượng thì: 'Ông này ổng cũng chảnh đâu có thua kém gì đâu. Anh chị có thấy ai đi cua con nhà người ta mà vào lớp tuyên bố là: 'Trong cái khóa này, tôi thích 2 người. Bây giờ, sau khi cân nhắc suy nghĩ, tôi quyết định tôi cua bạn'. Sau một lần được diễn chung, cặp đôi tiến đến hẹn hò và phải đến 9 năm sau, cả hai mới về một nhà. 

Vợ chồng son: MC Hồng Phúc bị vợ tố 'lố lăng' cùng hàng loạt tật xấu 0 

Vợ chồng son: MC Hồng Phúc bị vợ tố 'lố lăng' cùng hàng loạt tật xấu 1 

Hai vợ chồng khiến khán giả cười lăn khi thi nhau... tố tật xấu 

Hai vợ chồng khiến khán giả cười lăn khi thi nhau... tố tật xấu

Với MC Hồng Phúc thì vợ mình 'chậm quá', hay cãi và mỗi khi cãi là phải… thắng khiến cho không khí gia đình hay căng thẳng. Được dịp tố chồng, diễn viên Quỳnh Phượng nói chị phải dùng từ 'lố lăng' khi nói về chồng cùng hàng loạt tật xấu: yêu bản thân một cách thái quá, chăm chút quần áo một cách lố lăng, xịt keo bụi mù cả nhà, điệu đà…

Xem đoạn đấu tố của hai vợ chồng mà MC và khán giả trường quay không nhịn được cười, ngay cả nhân vật chính cũng chỉ biết… cười trừ khi bị vợ bêu tật xấu.

Giúp Tiin sửa lỗi