Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái mới của Văn Đức bức xúc vì liên tục bị réo tên khi Ngọc Nữ đăng status ám chỉ chuyện 'cắm sừng'

Tình mới của Văn Đức tỏ ra vô cùng bức xúc vì cho rằng mình không đáng bị lôi vào những câu chuyện không liên quan như thế này.

Ngay sau khi chính thức công khai chuyện tình cảm, cặp đôi Phan Văn Đức - Nhật Linh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Mặc dù không rình rang như một số cầu thủ khác, nhưng chuyện tình của chàng tiền vệ xứ Nghệ với cô giáo mầm non khiến nhiều người ngưỡng mộ với những hành động ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau.

Văn Đức và bạn gái Nhật Linh 

Văn Đức và bạn gái Nhật Linh

Tuy nhiên, khi Văn Đức - Nhật Linh công khai mối quan hệ cũng là lúc dân mạng lại được dịp khơi lại cuộc tình đầy 'drama' của anh chàng với Ngọc Nữ trước đó. Đặc biệt, có không ít người còn cho rằng Nhật Linh chính là nguyên nhân khiến cho Văn Đức và Ngọc Nữ 'đường ai nấy đi'. Cũng chính vì vậy mà mỗi khi Ngọc Nữ đăng tải status bị 'cắm sừng' thì Nhật Linh lại bất ngờ bị réo tên là 'kẻ thứ 3'.

Dưới những status ẩn ý của Ngọc Nữ, Nhật Linh thường bị nhắc đến như là 'kẻ thứ 3' 

Dưới những status ẩn ý của Ngọc Nữ, Nhật Linh thường bị nhắc đến như là 'kẻ thứ 3'

Sau nhiều lần bị lôi vào những câu chuyện không đáng có như vậy, Nhật Linh đã phải đích thân lên tiếng thể hiện sự bức xúc. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình bạn gái mới của Văn Đức viết:

'À thì ra cách đưa mình lên tầm cao mới là phải dìm người ta xuống đó à? Mưu hèn kế bẩn, cảm thấy khinh thường và phẫn nộ với một số người mình từng nghĩ là họ tốt đẹp. Một lần nói luôn, mình chẳng làm gì ai cũng không liên quan đến ai nên đừng đưa mình vào câu chuyện của các bạn'. 

Nhật Linh bức xúc khi bị cho là 'kẻ thứ 3' 

Nhật Linh bức xúc khi bị cho là 'kẻ thứ 3'

Về phía Văn Đức, hiện tại anh chàng vẫn đang chuyên tâm tập luyện sau một khoảng thời gian dài dính chấn thương. Hy vọng rằng những lùm xùm cá nhân này không làm ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của anh khi trở lại sân cỏ trong thời gian sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi