Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục nhắc đến 'tập thể người yêu cũ', chàng trai cư xử kém duyên bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ

Đi với bạn gái nhưng liên tục nhắc đến tên 'tập thể người yêu cũ' cùng với những kỉ niệm xưa, chàng trai nhanh chóng nhận đủ 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Mới đây, một chủ đề mới lại khơi dậy 'máu nóng' của hội chị em, đó là việc bạn trai liên tục nhắc đến kỉ niệm với 'tập thể người yêu cũ'.

Câu chuyện được cô bạn Lin Lin chia sẻ sau đây đã trở thành tiêu điểm được rất nhiều người quan tâm và chia sẻ quan điểm cá nhân.

Chàng trai liên tục nhắc đến người yêu cũ khiến bạn gái và cư dân mạng đều phẫn nộ.

Chàng trai liên tục nhắc đến người yêu cũ khiến bạn gái và cư dân mạng đều phẫn nộ.

'Mình chịu hết nổi rồi. Có ai ở đây mà người yêu toàn lỡ mồm nhắc đến người yêu cũ không? Mà không phải nhắc 1 đứa, toàn nhắc kiểu tập thể người yêu cũ ấy.

Rủ đi Đà Lạt: Ừ trước anh với L đi rồi, Đà Lạt đẹp lắm blo bla…

Rủ đi ăn thử món mới: À quán ấy beefsteak ngon trước T cũng dẫn anh đi rồi.

Đi dạo ngắm hoàng hôn ở Hồ Tây thì: Ôi đường này trước anh với H đi suốt chiều nào cũng đi.

Đỉnh điểm là hôm nay, mình có lịch hẹn hò buổi chiều thì lão gợi ý đi nghỉ trưa trước, nhưng vừa nhắc đến khu Hoàng Cầu thì lão hí hửng: À thế vào 1 cái nhà nghỉ trước anh với T vào đi, ở trong đấy có ghế tình yêu nữa em ạ.

Thế thì chịu sao được. Sau tin nhắn này thì mình chặn liên lạc luôn rồi. Lão đang gọi điện nhắn tin liên tục mà mình không nghe.

Mình nên bỏ qua hay giáo dục như nào hả mọi người?'.

Câu chuyện của cô bạn Lin Lin thật sự khiến dân mạng phải phẫn nộ buông lời chỉ trích cách hành xử kém duyên của chàng trai.

Câu chuyện của cô bạn Lin Lin thật sự khiến dân mạng phải phẫn nộ buông lời chỉ trích cách hành xử kém duyên của chàng trai.

Hội chị em đã 'vùng lên' bảo vệ chính nghĩa, khuyên nhủ hết lời nên bỏ người bạn trai thiếu tinh tế, lúc nào cũng nhớ người yêu cũ này đi.

Cô bạn Nguyễn Thanh Luyến chia sẻ: 'Nhắc đến người yêu cũ là một sai lầm. Ngốc. Nhắc làm cái gì trong khi người khác không muốn nghe. Chắc chưa quên nó hoặc bạn nam này là người rất vô duyên'.

'Chia tay đi chứ suy nghĩ gì nữa', 'Hạng nam nhân thế này vẫn còn có thể có người yêu mà người tốt như tôi tại sao lại F.A?'… - Rất nhiều bạn trẻ tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của nam chính trong câu chuyện.

Liên tục nhắc đến 'tập thể người yêu cũ', chàng trai cư xử kém duyên bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ 2

Thậm chí, câu chuyện này không chỉ thu hút bình luận của hội chị em mà còn khiến cánh mày râu phải bình phẩm.

Cậu bạn có nickname Nguyễn Gia Cường cho biết: 'Giáo dục bằng cách trở thành người yêu cũ của lão để dằn mặt và sau này vẫn nhớ đến mình đi chơi với nhau ở những chỗ nào để kể lại cho người tiếp theo'.

Một bạn khác có tên Yshi Kobe thì lại bình luận rằng: 'Yêu đương gì đâu mà. Bạn trai kia xem bạn gái này là 1 trong nhiều những chiến tích tình ái của mình. Tên bạn gái sẽ được nhắc nhiều lần nữa với người yêu mới sau này. Chúc mừng bạn!'.

Dù không trực tiếp bình luận và trả lời cư dân mạng, nhưng nếu đọc được hàng ngàn lời khuyên này, ắt hẳn cô gái đáng thương trong câu chuyện cũng sẽ có một đáp án rõ ràng cho mình.

Góp ý cho Tiin