Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục 'thả thính' cô giáo mầm non nhưng chàng thiết kế NALA lại khẳng định 2 người 'đã kết thúc'

Điều mà mới đây Chí Tín – nhân vật nam chính được lựa chọn trong tập 7 'Người ấy là ai' chia sẻ về mối quan hệ hiện tại của 2 người khiến cư dân mạng không khỏi bất bình và thất vọng.

Ở tập 7 Người ấy là ai mùa 2, cô giáo mầm non Linh Nga 9 năm chưa từng yêu ai đã lựa chọn chàng trai thiết kế Chí Tín 6 năm vẫn lẻ bóng 1 mình. Đây là một trong số những cặp đôi ngay sau khi kết thúc chương trình vẫn còn giữ liên lạc và thường xuyên đăng những tấm hình chụp chung với nhau lên mạng xã hội.

Cái kết viên mãn của Linh Nga - Chí Tín và bé Rồng. 

Cái kết viên mãn của Linh Nga - Chí Tín và bé Rồng.

Đặc biệt trong những bức ảnh đó không thể thiếu bé Rồng – cô con gái được cô giáo Linh Nga nhận nuôi. Trong status của mình, Chí Tín đã đã tỏ ý muốn nhận bé Rồng là con nuôi, còn bay ra Hà Nội để thăm 2 mẹ con Linh Nga.

Liên tục 'thả thính' cô giáo mầm non nhưng chàng thiết kế NALA lại khẳng định 2 người 'đã kết thúc' 1 

Liên tục 'thả thính' cô giáo mầm non nhưng chàng thiết kế NALA lại khẳng định 2 người 'đã kết thúc' 2 

Những bức ảnh 'thả thính' khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi đã hẹn hò. 

Những bức ảnh 'thả thính' khiến cư dân mạng cho rằng cặp đôi đã hẹn hò.

Chí Tín còn đăng tải bức ảnh chụp cực tình cảm với bé Rồng và Linh Nga khiến nhiều người đồn đoán, rất có thể cặp đôi đã đồng ý hẹn hò và chàng trai ra Hà Nội để thăm người yêu và 'con gái nuôi' của mình.

Tưởng rằng sẽ có 1 cặp đôi nên duyên sau Người ấy là ai, vậy mà mới đây, đoạn chia sẻ của Chí Tín khẳng định mối quan hệ tìm hiểu của cả 2 đã kết thúc mong mọi người đừng hi vọng khiến cư dân mạng 'ném đá' dữ dội.

Status mới nhất của Chí Tín khiến cư dân mạng bức xúc. 

Status mới nhất của Chí Tín khiến cư dân mạng bức xúc.

'NALA dĩ nhiên là một chương trình thực tế 100% và không hề diễn. 5 chàng trai đều phải kí 1 hợp đồng trước khi tham gia vào show ấy, những chuyện hẹn hò sau đó hay lộ giới tính khác so với những gì đã đăng kí đều phải tự chịu trách nhiệm và 5 chàng trai đều chấp nhận với cam kết riêng của mình.

Nhưng cái bất lợi ở đây là 5 chàng trai sẽ không được biết nữ chính cách giờ quay 1 tiếng và nữ chính cũng thế. 5 chàng trai sẽ quyết tâm thể hiện mọi thứ để chứng tỏ mình độc thân. Chàng trai có thể nói những câu thật lòng hay buôn những lời ong bướm tùy vào mối quan hệ của họ hiện giờ. Vậy mọi người sẽ nghĩ với 4 tiếng quay là sẽ có được người yêu hay là bất kì ai tham gia show thực tế hẹn hò sẽ có người yêu ngay và sẽ tổ chức đám cưới vào tuần sau.

Nếu thế thật thì NALA thật sự là 1 show quá hoàn hảo cho những bạn FA như mình…1 phát lấy được vợ luôn. Dĩ nhiên sau chương trình đa số ai cũng từng hẹn hò và tìm hiểu, nếu cảm thấy không hợp vẫn làm bạn hoặc mở rộng mối quan hệ của mình.

Tín với Nga vẫn tìm hiểu đc gần 2 tháng cho đến khi quyết định không tìm hiểu nữa và cả 2 đều chấp thuận. 
Cái sai duy nhất ở đây chỉ là những bức hình Tín chụp được và post lên đều muốn có kỉ niệm riêng và Tín chả ngại phải xóa đi khi có người yêu hay có vợ. Nhưng vô tình post lên thì nó lại gây gieo rắc hy vọng làm mọi người hy vọng vào cặp đôi này quá nhiều vô tình trở thành con dao 2 lưỡi .

Tín nghĩ nói lúc này là thích hợp để mọi người đừng hy vọng về 2 đứa . Còn nếu để nói câu like thì Nga chắc chắn không muốn Tín post những tấm hình chụp chung như thế cả đâu vì đâu ai muốn sống ảo nhưng thật sự đang cần tình thật đến với mình. Nhiều follow hay nhiều like Tín cũng rất vui nhưng nếu nó làm mọi người phải mất niềm tin vào cuộc sống sau bài post này Tín biết chắc chắn mọi người sẽ có quyết định của riêng mình.

Chương trình NALA sẽ đề cao chữ duyên nhưng còn chữ nợ thì do chính các bạn quyết định'.

Cư dân mạng được phen bất ngờ và hụt hẫng, bởi đây được xem như là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Người ấy là ai. Rất nhiều bình luận chỉ trích Chí Tín không đáng mặt đàn ông khi liên tục lôi Linh Nga vào trò 'câu like' của mình.

Nhiều cư dân mạng bất bình trước những chia sẻ của Chí Tín. 

Nhiều cư dân mạng bất bình trước những chia sẻ của Chí Tín.

Tài khoản C.G.R bình luận: 'Chuyện tình cảm của hai người cũng không nhất thiết phải viết ra cho cả cộng đồng mạng được biết và làm tổn thương người con gái ấy như thế đâu anh ạ. Anh hèn lắm'.

'Trước khi thẳng thắn thì nên thành thật anh nhé', Thùy Dương chia sẻ.

Trang Đào đưa ra nhận định của mình: 'Em đã biết trước kết quả khi em tìm hiểu về anh qua Instagram và cả facebook. Anh và chị Nga không hợp nhau. Theo cách nghĩ của em anh thích mẫu người con gái xinh đẹp, quyến rũ, sexy, ba vòng nóng bỏng. Nhưng chị Nga lại là mẫu người con gái nhẹ nhàng, dịu dàng, thiên về gia đình và bạn bè.

Mẫu người lý tưởng của chị Nga là người đàn ông ấm áp, trưởng thành, yêu thương gia đình, có trách nhiệm. Anh thì thiên về phương Tây là một người hiện đại, phóng khoáng, có lối suy nghĩ thoáng còn chị Nga lại mẫu phụ nữ phương Đông khá hiền lành, hướng nội.

Vì vậy em nghĩ 2 người có phong cách sống khác nhau nên điều tất yếu là không có cách nào hoà hợp được'.

Trinh Trinh bày tỏ: 'Thất vọng cực khi nghe tin bữa giờ ngày nào cũng theo dõi 2 người. Nhưng dù sao đi nữa chúc anh chị luôn là bạn tốt của nhau'.

Giúp Tiin sửa lỗi