Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục trượt bằng lái xe, cô gái được bạn trai hướng dẫn trong tư thế nhạy cảm, hậu quả bị phạt 7 triệu

Khi cảnh sát đến gần thì phát hiện một cặp đôi đang ở trong xe, anh chàng đặt bạn gái ngồi trên đùi và để cô điều khiển xe.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, tại tỉnh Quý Châu, một cảnh sát khi đi tuần tra vào rạng sáng thì phát hiện một chiếc xe bán tải màu đen đang lưu thông trên đường, chiếc xe rung lắc với tốc độ chậm chạp và điều khiển theo hình zic zac khiến cảnh sát tin rằng tài xế say rượu nên lập tức tuýt còi và ra hiệu dừng xe. 

Ngay khi thấy cảnh sát, tài xế trong xe tỏ vẻ hoảng sợ và chiếc xe đột ngột thắng gấp giữa đường. Khi cảnh sát đến gần thì phát hiện một cặp đôi đang ở trong xe, anh chàng đặt bạn gái ngồi trên đùi và để cô điều khiển xe, viên cảnh sát kinh ngạc hỏi: 'Hai người đang làm gì đấy?'.

Liên tục trượt bằng lái xe, cô gái được bạn trai hướng dẫn trong tư thế nhạy cảm, hậu quả bị phạt 7 triệu 0

Tư thế nhạy cảm của cặp đôi khiến cảnh sát cũng phải kinh ngạc.

Tư thế nhạy cảm của cặp đôi khiến cảnh sát cũng phải kinh ngạc.

Cô gái thẹn thùng đáp: 'Bạn trai đang hướng dẫn tôi lái xe'. Hóa ra, cô nàng từng thi bằng lái xe nhiều lần nhưng mãi không đỗ, khi có một kỳ thi cận kề thì cô đã năn nỉ bạn trai tranh thủ đêm khuya vắng xe chở cô đi tập. 

Trong lúc cô nàng đang nghiêm túc lái xe theo hướng dẫn của bạn trai thì đôi tay hư hỏng của anh cố tình chạm vào bộ phận nhạy cảm của cô, điều này khiến cô nàng phân tâm, điều khiển chiếc xe chạy theo hình zic zac trên đường và sau cùng lọt vào tầm ngắm của cảnh sát.

Viên cảnh sát dở khóc dở cười khi nghe sự cố ly kì của cặp đôi nên quyết định phạt cô gái lái xe không có bằng lái 1000 tệ (3,5 triệu đồng) và tạm giam 15 ngày. Còn chàng trai đưa xe cho bạn gái không có bằng lái điều khiển, cộng thêm tư thế hướng dẫn phạm quy nên bị phạt số tiền tương tự và bằng lái của anh cũng bị thu hồi.

Góp ý cho Tiin