Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ clip Quang Hải đi làm đẹp cùng hotgirl 1m52, thế này còn chối thế nào được nữa!

Đoạn video quay lại cảnh Quang Hải đi trước còn người yêu tin đồn mới Thanh Thủy theo sau khiến dân tình khẳng định chắc nịch việc cả 2 đang hẹn hò.

Sau khi được cho là 'đường ai nấy đi' với Nhật Lê, Quang Hải liên tục vướng tin đồn hẹn hò các hotgirl đình đám, một trong số đó là cô gái sexy Nguyễn Thảo Mi, hotgirl 1m52 Nguyễn Thanh Thủy.

Mặc cho dân tình nêu ra hàng loạt nghi vấn, ấy vậy nhưng chàng cầu thủ vẫn một mực phủ nhận và viết trên trang cá nhân: 'Tự nhiên bị đồn có nhiều bạn gái sướng thật. Nhưng em đang tập trung cho bóng đá các anh chị ơi'.

Thế nhưng mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên mạng cho thấy Quang Hải - Thanh Thủy xuất hiện cùng nhau tại nơi giống như thẩm mỹ viện (hoặc spa) dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò.

Đoạn clip cho thấy Quang Hải và Thanh Thủy sánh bước cùng nhau

Quang Hải hiện đang ở Phillipines tham dự SEA Games 30 nên clip này rất có thể được ghi từ trước đó. Nhưng dù ở thời điểm nào thì dân tình cũng có thêm bằng chứng khẳng định việc Quang Hải và Thanh Thủy hẹn hò là có thật.

Lộ clip Quang Hải đi làm đẹp cùng hotgirl 1m52, thế này còn chối thế nào được nữa! 0 

Quang Hải đi trước còn cô nàng hotgirl theo sau 

Quang Hải đi trước còn cô nàng hotgirl theo sau

Được biết, Nguyễn Thanh Thủy sinh năm 1998, ở Hà Nội, đã nổi trên mạng xã hội từ năm 2017. Dù chiều cao khiêm tốn nhưng Thanh Thủy vẫn đắt show mời làm mẫu ảnh nhờ vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, phải đến khi dính nghi vấn hẹn hò với Quang Hải, tên tuổi của Thanh Thủy mới được nhiều người để ý hơn.

Trước đó, tại sinh nhật một người chị thân thiết với Quang Hải cách đây không lâu, 9X cũng đến chung vui. Trong clip livestream sinh nhật, nhiều người tinh ý chụp được khoảnh khắc Quang Hải vòng tay sau lưng Thanh Thủy.

Quang Hải có hành động thân mật với bạn gái tin đồn 

Quang Hải có hành động thân mật với bạn gái tin đồn

Tuy nhiên, điều đáng nói là Quang Hải vẫn thả like cho hình ảnh của hội bạn gái (và bạn gái tin đồn) cũ như Nhật Lê và Thảo Mi. Vì vậy, thôi thì các fan vẫn phải ngồi chờ một thời gian nữa để xem bạn gái của chàng tiền vệ này sẽ là ai.

Lộ clip Quang Hải đi làm đẹp cùng hotgirl 1m52, thế này còn chối thế nào được nữa! 3 

Quang Hải vẫn chăm chỉ like ảnh của Nhật Lê và Thảo Mi trên mạng xã hội 

Quang Hải vẫn chăm chỉ like ảnh của Nhật Lê và Thảo Mi trên mạng xã hội
Giúp Tiin sửa lỗi