Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện chiếc váy cưới mà mọi cô gái đều mơ ước được mặc một lần

Chiếc váy cưới lộng lẫy với phần đuôi dài đến 3m sẽ giúp mọi cô dâu được tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Thử hỏi các cô gái mà xem, bất kỳ ai cũng mong ước tìm được chiếc váy cưới thật đẹp, thật lộng lẫy để diện lên người trong ngày kết hôn. Và mới đây, một chiếc váy cưới đẹp như mơ đã xuất hiện, khiến nhiều chị em phải trầm trồ khen ngợi và không ít người muốn 'cưới thêm lần nữa'.

Những hình ảnh đẹp mê hồn của chiếc váy cưới khiến nhiều dân mạng thổn thức

Chiếc váy cưới có phần đuôi dài 3m, trải dài trên mặt sàn, cùng với đó là họa tiết lấp lánh khiến chiếc váy càng thêm nổi bật. Trên mạng xã hội, khi những hình ảnh đầu tiên của chiếc váy này xuất hiện, nhiều chị em phụ nữ đã nhanh chóng chia sẻ clip và dành những lời khen ngợi, trầm trồ cho thiết kế của chiếc váy cưới sang trọng, lộng lẫy này.

Nhiều cô gái còn tag cả người yêu của mình vào kèm theo những bình luận sến sẩm, mong ước được một ngày được diện chiếc áo cưới đẹp đẽ như thế trong ngày kết hôn.

 

Toàn cảnh chiếc váy cưới đẹp lộng lẫy, nhìn từ đằng sau

 

Những hình luận khen ngợi của thành viên mạng

'Chiếc váy cưới đẹp quá, muốn làm cô dâu một lần nữa'; 'Mình thích những chiếc váy cưới sang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được chất cổ điển như chiếc váy này'; 'Ước gì được cùng anh người yêu bước lên lễ được với chiếc váy này, chắc chắn sẽ rất đẹp, rất hạnh phúc';… - trích một số bình luận của các thành viên nữ.

Hiện tại, clip ghi lại những hình ảnh về chiếc váy cưới này vẫn đang được chia sẻ. Theo tìm hiểu, đây là sản phẩm của một nhà thiết kế người Việt, tên Lê Long Dũng.

Giúp Tiin sửa lỗi