Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang Anna đăng clip có cảnh bạn trai người Thái thoải mái đụng chạm vòng 1 khiến người xem 'nhức mắt'

Sau mối tình đầy tai tiếng với nam chính 'Mắt biếc', Trang Anna đã có người yêu mới cực điển trai. Tuy nhiên, anh chàng này đang bị fan Việt 'réo tên' vì hành động phản cảm mới đây của mình.

Trang Anna là hotgirl xinh đẹp nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, đặc biệt kể từ sau khi công khai 'bóc phốt' chàng thơ 'Mắc Biếc' Trần Nghĩa lăng nhăng, phụ bạc. Sự việc sau đó chìm dần vì cả 2 người trong cuộc đều im lặng và không tiết lộ gì thêm.

Sau khi chia tay Trần Nghĩa, Trang Anna giờ đây đang hạnh phúc bên tình mới là một chàng trai người Thái có tên Pre. Cả hai không ngại ngần thể hiện tình cảm nồng cháy của mình mỗi khi có dịp ở gần nhau.

Trang Anna đăng clip có cảnh bạn trai người Thái thoải mái đụng chạm vòng 1 khiến người xem 'nhức mắt' 0 

Bạn trai 'soái ca' của Trang Anna 

Bạn trai 'soái ca' của Trang Anna

Biết rằng khi yêu nhau thì những hành động gần gũi là chuyện bình thường, tuy nhiên có vẻ sự việc lần này của bạn trai và Trang Anna đã đưa sự việc đi quá xa. Trong video story mới đăng tải, Trang Anna vô tình để lộ khoảnh khắc Pre đụng chạm vòng 1 của cô nàng.

Hành động nhạy cảm của bạn trai Trang Anna khiến dân tình 'dậy sóng' 

Hành động nhạy cảm của bạn trai Trang Anna khiến dân tình 'dậy sóng'

Những điều chia sẻ trên mạng xã hội là để cho bàn dân thiên hạ nhìn thấy, dù đoạn clip chỉ được chia sẻ trên phần story, không hiển thị những phần bình luận của dân mạng, nhưng với hành động có phần 'nhức mắt' trên, chắc chắn clip này của Trang Anna khiến nhiều người không hài lòng.

Giúp Tiin sửa lỗi