Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Loạt thanh niên 'lụy tình', quỳ gối xin lỗi người yêu khiến dân tình ngao ngán

Năm 2016, cộng đồng mạng liên tục dậy sóng trước những hình ảnh quỵ lụy ái tình khi nhiều 'nam thanh nữ tú' dẹp bỏ hết lòng tự trọng và sĩ diện của bản thân để quỳ xuống xin lỗi người yêu ngay giữa chốn đông người.

Những hành động này đa số đều nhận lại 'cơn mưa gạch đá' từ phía cư dân mạng.

Mới đây nhất là hình ảnh một chàng trai trẻ cúi gằm mặt quỳ giữa đường chờ bạn gái cũ tha thứ trước sự chứng kiến và cười chê của rất nhiều người xung quanh được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội. Rất nhiều người chỉ trích anh chàng này quá bồng bột và đã tự làm trò cười cho thiên hạ.

Đầu gối của đàn ông sinh ra chỉ để quỳ trước mặt cha mẹ, vậy mà anh chàng nhu nhược này lại ăn mặc hớ hênh, khoanh tay quỳ gối để vợ dạy bảo. Thậm chí… anh chàng còn khóc lóc và chịu để yên cho vợ cầm roi đánh.

Không ít cô gái 'mạnh miệng' khẳng định họ sẽ không yêu một chàng trai 'hèn nhát, lụy tình'. Hầu hết phụ nữ đều cho rằng đàn ông lạnh lùng có sức hút hơn đàn ông bi lụy sướt mướt.

Nhưng có vẻ chàng trai này lại không biết điều đó khi giữa đêm quỳ xuống xin lỗi bạn gái giữa đường trước sự chứng kiến của rất nhiều người qua lại.

Trong khi chưa hết ngán ngẩm với hình ảnh những chàng trai yếu đuối thì cư dân mạng lại được phen dậy sóng trước loạt hình ảnh các cô gái cũng quỳ xuống xin lỗi người yêu ngay bên cạnh đường lớn.

Bức hình một cô gái trẻ quỳ giữa đường phố Sài Gòn để xin lỗi bạn trai xuất hiện trên mạng xã hội hồi tháng 9 khiến dân tình chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Muốn người khác yêu mình, trước hết phải tự yêu lấy bản thân. Là con gái lại nỡ tự chà đạp lên danh dự và giá trị của bản thân để quỳ gối xin lỗi bạn trai giữa sân trường đại học… liệu có đáng?

>> Xem thêm: Khóc lóc, quỳ xin... nhiều chàng trai khi yêu vừa lố vừa hèn!

Góp ý cho Tiin
Tag: