Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Loạt clip nhí nhố của Mẫn Tiên và bạn trai ở Hàn Quốc khiến các fan 'phát hờn'

Trong chuyến 'du hí' ở Hàn Quốc, Mẫn Tiên cùng bạn trai Quang Huân đã có những giấy phút tràn ngập tiếng cười bằng việc thử nghiệm hàng loạt những trào lưu quay clip mới nhất.

Nói đến độ 'điên' trên mạng xã hội thì chắc không cặp đôi nào vượt qua được Mẫn Tiên và Quang Huân. Cặp đôi công khai sau khi cùng nhau đóng couple trong phim ngắn Cư xá mùa hè.

Dù yêu xa song Mẫn Tiên và bạn trai vẫn sắp xếp thời gian để gặp nhau, khi thì Quang Huân sang Nhật thăm Tiên rồi cả hai cùng có những chuyến du lịch ngắn ngày. Có lúc, Mẫn Tiên lại về Hà Nội để gặp người yêu.

Mối tình của nàng hot girl trong 'Bộ ba sát thủ' ngọt ngào, nhẹ nhàng, trong sáng khiến dân tình ngưỡng mộ hết sức. Sau khi cùng về Việt Nam thăm trường cũ nhân dịp khai giảng, cặp đôi đã tiếp tục dành tình cảm cho nhau trong chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Mẫn Tiên nhí nhố với bạn trai.

Dạo gần đây, Mẫn Tiên cùng Quang Huân đã khiến fan thích thú bởi những clip siêu hài hước, khi thì 'quẩy' nhiệt tình thực hiện các trào lưu 'gây bão' Fingerdance challenge, lúc thì 'nhí nhố', hài hước hết cỡ cùng bạn trai.

Không biết có phải tập luyện trước không nhưng ở clip nào, Mẫn Tiên và Quang Huân cũng phối hợp ăn ý, cứ nhìn các động tác thuần thục, điệu nghệ của cả hai là biết.

Mẫn Tiên và bạn trai thử thách Fingerdance.

Đi chơi mà có người yêu 'điên điên', hay bày trò vui thế này thì cũng đáng nhớ phải biết. Các cặp đôi có thể học tập Mẫn Tiên – Quang Huân nghịch ngợm thế này nhé!

>>>XEM THÊM:  Nhắc lại 'Bộ ba sát thủ', đừng quên Mẫn Tiên nay đã trở thành du học sinh 'vạn người mê' ở xứ sở anh đào

Góp ý cho Tiin