Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lợi dụng lúc người yêu ngủ, anh chàng chụp ảnh bộ lông mi như chổi xể đăng lên MXH kèm lời nhắn 'thương em'

Chàng trai 'khoe' hàng lông mi mới nối của người yêu chẳng khác nào 'chổi xể'. Vậy mà khi được hỏi có đẹp không, anh chàng vẫn 'cắn răng chịu đựng' khen lấy khen để.

Tác giả của bài viết siêu hài hước này là Nguyễn Arafat, sinh năm 1998 đến từ Sài Gòn. Câu chuyện về việc người yêu mới đi làm lông mi 'xấu nhưng vẫn phải khen' của anh chàng đã bất ngờ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với 29 nghìn lượt thích và 5,4 nghìn lượt bình luận cùng hơn 11 nghìn lượt chia sẻ.

Nội dung câu chuyện mà anh chàng này kể lại:

'Hôm nay tôi chính thức tâm sự về con vợ mập của tôi. Chuyện là nó mới nối bộ lông mi về nên khoe dữ lắm: 'Anh ơi đẹp không anh? Tây không anh?'. Oke tây, trông rất chi là miền tây luôn.

Thật sự mà nói thì mình không dám trả lời, nhưng lòng thì nghĩ: 'Tự nhiên đi gắn nguyên cây chổi xể quét nhà lên mắt trông như lông mi bò vậy? Có vẻ như bọn con gái thích vậy lắm.

Vợ nói 'em phải luôn xinh đẹp thì anh mới không nhìn người khác'. Vậy là em nhầm rồi đấy em ơi, anh có thấy đẹp hơn tý nào đâu. Đang nằm ngủ vợ quay sang mà hú hồn con chồn luôn, nhìn mắt như bị dị tật vậy'.

Chàng trai 'bóc mẽ' người yêu trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.

Chàng trai 'bóc mẽ' người yêu trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, sau những lời chê 'thậm tệ' như vậy, anh chàng đã 'bồi' thêm các câu ngọt như mía lùi:

'Thật ra vợ không cần bắt chước ai hết, không cần thấy người ta nối mi cũng ti toe nối theo. Vì người ta nhìn ổn hơn còn vợ trông tếu lắm.

Anh chỉ thích vợ bình thường thôi, dù anh biết là bình thường cũng ờ... uhm... ư... ờ... đẹp!

Nói vậy thôi chứ thương lắm các ông ạ, nhiều lúc thấy vợ ngứa mắt mà không dám gãi cũng thấy tội, xong lúc nào cũng muốn xinh đẹp cho mình ngắm mình khen. Nó mà đã có chủ đích hỏi là phải khen hoặc phải quan tâm ngay, chứ thử không khen xem có ăn quả giận nguyên ngày không.

Hôm nay em đi làm cả ngày và em giờ đang ngáy như con trâu chắc em không hay gì đâu em nhỉ. Em cứ an tâm ngủ ngon nha, anh thương em là thương em, đâu phải cứ làm cái cặp mi dày um sùm lên là thương gấp 10 lần đâu bà, khờ ghê'.

Được biết, cô bạn gái trong câu chuyện là Huỳnh Ngọc Phụng (SN 1997). Cả hai hiện đang kinh doanh shop nhỏ bán mỹ phẩm.

Cặp đôi chị em Ngọc Phụng - Arafat.

Cặp đôi chị em Ngọc Phụng - Arafat.

Cô bạn cho hay mới nối mi gần đây. Mỗi khi Phụng làm gì đều hỏi người yêu đẹp không, cái nào đẹp Fat sẽ trả lời còn không vừa ý sẽ im ru.

Ngọc Phụng phải đến sáng hôm sau khi mọi người tag nhiều mới biết chuyện. Cô nàng chia sẻ: 'Mình vừa mắc cười vừa hết hồn không biết sao mọi người đồng quan điểm với Fat vậy. Mình thấy cũng đẹp với Tây lắm chứ bộ. Mình không có giận chỉ lải nhải vài câu rồi thôi'.

Trước lời nói hoa mỹ của bạn trai, Phụng khẳng định: 'Con trai thường nói anh thích em bình thường thôi chứ đâu chắc nên mình cứ điệu trước đã cho xinh đẹp'.

Tuy còn trẻ nhưng cặp đôi đã bên nhau được gần 4 năm. Lúc đầu cả hai là bạn bè trong nhóm chơi chung. Hôm đó cả đám đi lên pub rồi chơi trò cắn giấy truyền miệng, Phụng và Fat có đụng vô miệng nhau. Cô bạn cho biết: 'Mình run dữ lắm mà xỉn rồi, xong bạo dạn hỏi: 'Mình quen nhau không?', Fat gật đầu luôn, không hiểu sao lại dễ dãi vậy'.

Lúc chơi xong mọi người đều bỏ về hết chỉ có Fat ở lại đưa Phụng về nhà. Chính sự quan tâm như vậy đã khiến Phụng quyết tâm 'cưa đổ' Fat.

Lợi dụng lúc người yêu ngủ, anh chàng chụp ảnh bộ lông mi như chổi xể đăng lên MXH kèm lời nhắn 'thương em' 2

Cặp đôi đã yêu nhau được gần 4 năm.

Cặp đôi đã yêu nhau được gần 4 năm.

Cặp đôi sống chung với nhau sau 5 tháng quen biết và đã được 2 bên gia đình đồng ý. 'Fat qua nhà mình chơi với cả đám bạn thì hầu như bạn mình lúc nào cũng ngủ nhà mình. Có bạn ở tới 5-6 tháng mới về nhà. Rồi Fat ở lì luôn đuổi không về nên thành ra bọn mình ở luôn cùng nhau', Phụng kể.

Nhà Phụng chỉ có mẹ và anh trai, gia đình lại không quá khắt khe nên cô bạn cảm thấy được ở với người yêu là điều khá vui. Tuy nhiên, mẹ cô bạn yêu cầu Fat phải mua được nhà riêng rồi mới cho cặp đôi cưới.

Giúp Tiin sửa lỗi