Mới

Tiin.vn trên Facebook

Tâm sự đầy tiếc nuối của anh chàng ngoại quốc về mối tình tựa sương sớm với cô gái Việt

Câu chuyện xúc động đã khiến bao người rơi nước mắt vì đồng cảm cùng tiếc thương.

Có những câu chuyện tình yêu kết thúc đầy tiếc nuối sau nhiều năm gắn bó, có những câu chuyện chưa bắt đầu đã kết thúc vì những lời bỏ ngỏ. Câu chuyện dưới đây về những cơ hội vụt mất trong tình cảm với 'nàng thơ' Việt của một người ngoại quốc đã gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng cả trong và ngoài nước. 

Gặp gỡ và trò chuyện với một cô gái 'thông minh, và tốt bụng, và dí dỏm, và hài hước', Justin James - anh chàng DJ đến Mỹ từng có nhiều lần làm việc tại Việt Nam đã ngay lập tức nhận ra rằng anh đã rơi vào lưới tình. Tuy nhiên, theo như chính anh chia sẻ, anh thích cô ấy nhiều đến nỗi mà anh...chẳng làm gì cả bởi vì 'Em quá hoàn hảo, còn tôi thì không may mắn đến thế'.

Sau hơn 2 tháng chỉ trò chuyện online, Justin đã có dũng cảm để mời cô gái anh để ý đi gặp mặt ngoài đời lần đầu tiên. Họ trò chuyện với nhau thật vui mặc dù anh đeo kính râm trong toàn bộ quá trình - một hành động được cho là khá bất lịch sự khi không tôn trọng người đối diện - tuy nhiên anh lại có lý do đơn thuần không ai ngờ đến: là để che giấu cảm xúc của anh dành cho cô trong đôi cửa sổ tâm hồn ấy.

Câu chuyện đã chạm tới trái tim hàng chục nghìn người đọc

Câu chuyện đã chạm tới trái tim hàng chục nghìn người đọc

'Chúng tôi lên kế hoạch đi chơi vào tối hôm đó, nhưng đã quyết định đợi... Chúng tôi không muốn phá hủy khoảnh khắc ấy. Vài ngày sau tôi tới Trung Quốc để làm vài show. Khi tôi quay lại thì em về Bắc để ăn Tết. Khi em quay lại thì tôi lại rời đi. Và rồi em lại rời đi. Cứ như vậy. Mặc dù không gặp mặt trực tiếp nhưng trong thời gian này chúng tôi luôn xem story instagram, facebook của nhau,... Tôi sẽ luôn vào nhìn những người đã xem, để biết em có xem hay không, và em có. 

Và một ngày em không xem nữa. 

Tôi gửi em vài tin nhắn FB và WhatsApp, nhưng em không trả lời. Tôi gọi, nhưng em không nhấc máy. Tôi nghĩ chắc em đã gặp được ai khác hoặc không còn hứng thú nữa. Và điều này khiến tôi rất buồn. 

Sau khi không nghe thấy tin gì của em trong vài tuần tôi quyết định tôi phải liên lạc với em để cho em biết tôi đã cảm thấy như thế nào. Không chơi đùa, không nhảm nhí. 

Nhưng, thật không may cơ hội ấy sẽ không bao giờ tới, bởi vì ngày hôm qua tôi biết được em đã qua đời trong một vụ tai nạn xe máy 3 tuần trước...

Tôi không thể ngăn được suy nghĩ rằng nếu tôi đã nói với em thì có khi nào điều này sẽ không xảy ra.'

Mối tình duyên tựa sương sớm đến nhanh mà đi cũng nhanh của Justin cùng cô gái Việt tuy không kéo dài nhưng để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt - cảm xúc của những lời bày tỏ chưa được nói ra.

Sau cùng, Justin đã chia sẻ lời khuyên đầy thấm thía mà chính anh đã trải nghiệm trong câu chuyện trên: 'Nếu bạn quan tâm ai đó hãy cho họ biết, ngay bây giờ. Bởi vì ngày mai chưa chắc đã đến'.

Bài đăng của 

Bài đăng của 

Hiện tại, bài đăng của chàng trai ngoại quốc đang được rất nhiều diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội chia sẻ. Cùng với thông điệp ý nghĩa về việc đối diện với cảm xúc của chính mình thì câu chuyện về một tình cảm dang dở cũng khiến nhiều người xúc động.

Bạn Thanh Huyền viết: 'Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, nhưng phải chia xa kiểu này thì đúng là không ai đành lòng'.

'Mình đã khóc khi đọc được bài chia sẻ này. Cảm giác không thể trò chuyện với người mình thương, không thể bày tỏ nổi lòng khi tình cảm đang cuộn dâng là điều thật sự khó khăn. Là một sự hụt hẫng, một dấu lặng buồn nhưng mong anh hãy luôn nghĩ về cô ấy như một kỷ niệm đẹp' - bạn Trần Hoa chia sẻ.

Dù đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với anh chàng ngoại quốc nhưng cũng không ít bình luận cho rằng việc anh đăng bài chia sẻ cùng bức ảnh của người đã khuất là điều không nên.

Góp ý cho Tiin