Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lời thú tội của chàng trai đào hoa

Kể từ khi yêu cô gái này chàng trai có bản tính đào hoa, đa tình này đã thay đổi rất nhiều để xứng đáng với niềm tin được trao gửi.

 Trailer tập 21 của chương trình Hát vì yêu vừa được đăng lên Fanpage chính thức của chương trình. Theo hé lộ của nhà sản xuất, số 21 sẽ là câu chuyện của chàng trai (Nguyễn Xuân Dũng, quê ở Gia Lai) và bạn gái của Dũng. 

Theo lời chia sẻ của nam chính thì bản thân anh vốn là một người đào hoa, đa tình. Người yêu anh hiện tại dù đã được bạn bè cảnh báo, ngăn cản nhưng vẫn bỏ qua tất cả để đến với anh và ở lại bên anh trong suốt thời gian qua.

'Chưa bao giờ chịu làm hòa với em trước khi mà cãi nhau. Luôn luôn như vậy, luôn là người chấp nhận mọi thứ thua thiệt về mình', Dũng nói về người yêu.

Lời thú tội của chàng trai đào hoa 0 

Lời thú tội của chàng trai đào hoa 1 

Ngoài ra, ở tập 21 này, chương trình cũng có một số thay đổi nhất định. Thay vì tạo bất ngờ cho nhân vật được tặng bằng những tình huống kịch tính thì họ sẽ phải trải qua những thử thách mà chương trình tạo ra nếu muốn gặp người người thân của mình.

Hát vì yêu tập 21 với những ngọt ngào của tình yêu và sự thú vị bất ngờ của các thử thách sẽ lên sóng vào lúc 20h45 thứ Năm (3/10). Để xem chương trình mời các bạn truy cập kênh số 8 - QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Hát vì yêu là một chương trình truyền hình một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó nhân vật chính sẽ tặng một món quà âm nhạc đến người mình yêu thương.

Món quà âm nhạc sẽ được giữ bí mật đến phút chót và bối cảnh nơi diễn ra sự kiện có thể là bất cứ địa điểm nào mà nhân vật muốn dành cho 'người đặc biệt' của mình.

Hình thức tặng quà cũng là một điểm độc đáo khi nhân vật sẽ tự thể hiện ca khúc hoặc chính ca sỹ nổi tiếng xuất hiện bất ngờ tại địa điểm và thể hiện bài hát thay cho người tặng. 

Hát vì yêu đang được phát sóng trên kênh TH Quốc Phòng Việt Nam (QPVN) vào 20h45 thứ 5 với tần suất 2 tuần/tập. Những thông tin mới nhất của chương trình sẽ được cập nhật trên fanpage: https://www.facebook.com/hatviyeu/

Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem lại các tập đã phát của chương trình tại đây.

Góp ý cho Tiin