Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lớn lên cùng nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi yêu luôn mẹ bạn thân và muốn làm bố dượng

Sau quãng thời gian dài chơi cùng cậu bạn thân, Chase đã yêu luôn cả mẹ bạn lúc nào không hay và còn dự định kết hôn.

Mối tình của chàng thanh niên Chase Gabbard 18 tuổi và người phụ nữ 39 tuổi Jamiee Brown đang thu hút sự chú ý của dư luận những ngày qua. Tuy nhiên, điều gây bất ngờ nhất về chuyện tình này không phải là sự chênh lệch về tuổi tác giữa hai người mà là mối quan hệ giữa Chase và con trai của Jamiee.

Cặp đôi 'cô cháu' đang được chú ý vì mối tình lệch tuổi 

Cặp đôi 'cô cháu' đang được chú ý vì mối tình lệch tuổi

Jamiee có 3 người con trai, trong đó con trai lớn Jaice năm nay 16 tuổi của cô lại là bạn thân của Chase từ khi còn nhỏ. Chase lớn hơn Jaice 2 tuổi, hai cậu bé trở nên thân thiết vào năm Jaice 9 tuổi vì có chung sở thích chơi điện tử. Dần dần, Chase thường xuyên đến nhà Jaice và được đối xử như một thành viên trong gia đình. Cậu cũng có nhiều cơ hội tiếp xúc với mẹ của Jaice hơn.

Chase và Jaice khi còn nhỏ 

Chase và Jaice khi còn nhỏ

Vào năm 2013, vì ngoại hình quá 'đồ sộ' nên Jamiee quyết tâm chạy bộ để giảm cân, và cô đã rủ người bạn của con trai mình là Chase cùng chạy bộ chung mỗi sáng. Hai người chạy bộ cùng nhau đều đặn hằng ngày trong vòng 1 năm thì mục tiêu giảm cân của Jamiee đã bắt đầu thành công. Từ một người phụ nữ béo, Jamiee chỉ còn 45kg, đây cũng là thời điểm Chase nhận ra có sự thay đổi trong tình cảm dành cho mẹ của bạn thân.

Lớn lên cùng nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi yêu luôn mẹ bạn thân và muốn làm bố dượng 2

Khi vừa tròn 18 tuổi, Chase đã lấy hết can đảm để tỏ tình với Jamiee. Dù khá hoang mang về tình cảm này nhưng Jamiee đã nhận lời yêu chàng thiếu niên kém mình 21 tuổi vì cảm động trước sự chân tình của Chase.

'Tôi không nghĩ rằng Chase lại có tình cảm với tôi, hay cũng không chắc chắn về tình cảm của tôi dành cho cậu ấy, cho đến khi cậu ấy hôn tôi. Tôi khá sốc, nhưng kể từ đó bọn tôi cứ bên nhau mãi không rời', cô nói.  

Lớn lên cùng nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi yêu luôn mẹ bạn thân và muốn làm bố dượng 3

Cặp đôi chính thức hẹn hò và không ngại công khai mối quan hệ. Trong khi đó, Jaice khi biết chuyện mẹ và bạn thân của mình đang hẹn hò, anh chàng đã khá bất ngờ nhưng vẫn ủng hộ. Jaice không hề cảm thấy khó chịu vì mối quan hệ kỳ lạ này, ngược lại, cậu còn hẹn mẹ và Chase đi chơi cùng bạn gái của mình để trở nên thân thiết hơn.

Hình ảnh hẹn hò đôi của Jaice, bạn gái, mẹ và anh bạn thân Chase 

Hình ảnh hẹn hò đôi của Jaice, bạn gái, mẹ và anh bạn thân Chase

Sau 2 tháng bên nhau, Chase đã có quyết định táo bạo hơn. Đó là ngỏ lời cầu hôn Jamiee. Anh chàng cho biết quãng thời gian ở bên bạn gái lớn tuổi đã khiến anh học được thêm nhiều điều trong cuộc sống bởi tính cách tuyệt vời từ cô ấy. Ý định cầu hôn không phải là suy nghĩ vừa mới nảy sinh mà đã được Chase ấp ủ từ khi họ bắt đầu yêu.

'Cô ấy hài hước, cô ấy giúp tôi thoát khỏi trạng thái lười biếng và còn nhiều thứ khác nữa. Tôi đã muốn cưới Jaimee từ những phút đầu tiên chúng tôi yêu nhau rồi, chứ không phải đợi đến tận màn cầu hôn đầu tiên sau 2 tháng công khai mối quan hệ đâu!', Chase tâm sự.

Lớn lên cùng nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi yêu luôn mẹ bạn thân và muốn làm bố dượng 5

Nhận được lời cầu hôn từ Chase là một bất ngờ nhưng Jamiee vẫn cần cân nhắc và dựa vào thái độ của các con. Nhưng may mắn là mọi chuyện đều ổn thỏa bởi 3 cậu con trai của cô đều có tình cảm rất tốt với Chase. Cô chia sẻ: 'Chúng là ưu tiên hàng đầu đối với tôi. May là Jaice thấy ổn với toàn bộ mọi chuyện. Cũng lạ khi bọn tôi (Chase và Jamiee) có khoảng cách tuổi tác khá lớn, Chase còn là bạn thân con trai lớn nhà tôi nữa. Bản thân tôi cũng trạc tuổi mẹ anh Chase, chúng tôi cũng từng học với nhau thời trung học. Tôi biết, tình yêu thật kì lạ phải không?'.

Hiện tại, Jamiee vẫn đang trong quá trình chờ hoàn tất thủ tục ly hôn với bố của Jaice. Đám cưới của cô và Chase vẫn đang bị hoãn lại nhưng cả hai đã lên kế hoạch để sẵn sàng cho ngày đó trong tương lai.

Lớn lên cùng nhau từ bé, chàng trai 18 tuổi yêu luôn mẹ bạn thân và muốn làm bố dượng 6

Về phía con trai cả của Jamiee - Jaice tiết lộ mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi sau khi mẹ và bạn thân của cậu trở thành vợ chồng. Jaice sẽ phải gọi người đã lớn lên như anh em của mình là bố dượng, tuy nhiên anh chàng không cảm thấy khó chịu về điều đó.

'Chúng tôi vẫn là bạn thân, vẫn đi chơi, vui đùa cùng nhau, mọi thứ vẫn diễn ra như quỹ đạo ban đầu mà không có gì thay đổi cả. Suy cho cùng, việc họ hạnh phúc bên nhau mới là điều quan trọng nhất', Jaice nói.

Chase và 3 anh em nhà Jaice 

Chase và 3 anh em nhà Jaice

Cũng cùng suy nghĩ với Jaice, Chase cho rằng mình và cậu bạn thân vẫn tiếp tục duy trì tình bạn suốt 7 năm qua và không để cuộc hôn nhân làm ảnh hưởng đến nó. Đồng thời, chàng trai 18 tuổi cho biết trở thành bố dượng của 3 người em thân thiết với mình cũng là một áp lực nhưng may mắn là họ đều yêu quý nhau.

'Trách nhiệm của việc làm bố hẳn sẽ rất lớn, nhưng dù sao thì 3 đứa con của Jamiee đều rất ngoan, nên đây không hẳn là điều xấu cho lắm. Tôi thực sự không quan tâm đến việc người khác nói gì, mình tôi thấy hạnh phúc là được'.

Jamiee cùng bạn trai nhỏ tuổi sống cùng các con như một gia đình. 

Jamiee cùng bạn trai nhỏ tuổi sống cùng các con như một gia đình.
Giúp Tiin sửa lỗi