Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lột xác' sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái vẫn bị bạn trai chia tay vì gia đình ngăn cấm do 'gen xấu'

Tâm sự chuyện tình cảm ngang trái trên một diễn đàn mạng, cô gái nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Mới đây, tại một diễn đàn tâm sự kín, một tài khoản facebook đã chia sẻ câu chuyện đầy ngang trái của cuộc đời mình:

'Ngày xưa tôi xấu lắm, nói xấu là còn nói giảm nói tránh đi nhiều rồi, đi học bạn bè toàn gọi là vượn người chưa tiến hóa hết. Tôi tủi thân và cứ nghĩ cuộc đời sẽ cứ thế chìm trong bóng tối luôn. Những câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn, vẻ đẹp tâm hồn gần như không có ý nghĩa trong trường hợp của tôi bởi vì tôi xấu đến nỗi chả ai muốn bỏ thời gian ra tìm hiểu vẻ đẹp tâm hồn luôn…

Sau đó, tôi lấy hết cam đảm đi phẫu thuật. Rồi cuối cùng tôi cũng thấy lòng thanh thản, tôi kiếm được công việc, có được người yêu. Nhưng đến lúc gia đình anh ấy biết tôi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ thì họ thay đổi thái độ, họ không chấp nhận một cô gái như tôi…'.

Hình ảnh Huyền Trang trước kia. Ảnh: NVCC .

Hình ảnh Huyền Trang trước kia. Ảnh: NVCC .

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều bình luận trái chiều để lại dưới bài đăng. Có người cho rằng 'thà xấu tự nhiên còn hơn là đẹp dao kéo', tuy nhiên phần lớn là những ý kiến tích cực rằng: 'Bạn dám nghĩ, dám làm vì chính bản thân vậy là rất mạnh mẽ và đáng được tự hào', hay 'Xinh đẹp lên thì có gì là sai chứ'

Nhiều lượt bình luận dưới bài đăng của cô gái

Nhiều lượt bình luận dưới bài đăng của cô gái

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, cô gái cho biết có tên thật là Lê Huyền Trang, sinh viên khóa 52 trường Đại học Thương mại Hà Nội.

Huyền Trang kể lại quá khứ buồn tủi và cô đơn của mình rằng: 'Ngày xưa vì xấu nên đi học không có ai chơi cùng. Đến tình bạn còn chẳng có nên mình càng không dám nghĩ tới chuyện tình yêu'.

Đó là chuyện tình cảm, nghĩ đến tương lai và sự nghiệp, với ngoại hình xấu xí, cô gái gốc Thanh Hoá cũng mang nhiều mặc cảm, tự ti: 'Mình cũng có ước mơ học kinh tế nhưng mình thừa biết chẳng công ty nào chịu nhận người có gương mặt như mình, học xong mà không kiếm được việc thì học làm gì'.

Sau khi có tác động dao kéo, Lê Huyền Trang có ngoại hình mới, xinh đẹp, tự tin hơn trước

Sau khi có tác động dao kéo, Lê Huyền Trang có ngoại hình mới, xinh đẹp, tự tin hơn trước

Sau nhiều quyết tâm, Huyền Trang quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, 9X có được công việc, bạn bè và người yêu. Cứ ngỡ cuộc đời Trang đã vui vẻ hơn thế nhưng cô gái 23 tuổi lại vấp phải câu chuyện buồn khác.

'Gia đình người yêu mình biết mình từng phẫu thuật thẩm mỹ, họ không chấp nhận, phản đối gay gắt. Người yêu mình dần dần cũng lạnh nhạt với mình. Mình không biết mình sai ở đâu nữa'. Nghĩ chuyện bị gia đình người yêu ngăn cấm vì lo gen xấu, sinh con không được đẹp, càng buồn và tủi thân, Huyền Trang vùi đầu vào công việc.

'Lột xác' sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái vẫn bị bạn trai chia tay vì gia đình ngăn cấm do 'gen xấu' 3

Chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, cô mong muốn sẽ giải toả được những bức bối trong lòng. Nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng, trong đó có nhiều hoàn cảnh như mình, Huyền Trang vui vẻ và cho rằng quyết định làm phẫu thuật của mình là đúng đắn.

'Lột xác' sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái vẫn bị bạn trai chia tay vì gia đình ngăn cấm do 'gen xấu' 4

Hiện tại, Trang đang nhận làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang ở Hà Nội và hoàn thiện nốt chương trình học của mình ở trường. Trang chia sẻ rằng cô đang theo học thêm tiếng Hàn để sau khi tốt nghiệp có thể xin vào làm công việc kinh doanh cho một công ty Hàn Quốc. Còn chuyện tình cảm, Huyền Trang cho rằng 'cái đó thì tuỳ duyên', cô cũng khẳng định sẽ công khai chuyện mình phẫu thuật với người yêu và gia đình anh ấy.

Huyền Trang nhận làm người mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang, thu nhập của cô vào khoảng 15 - 20 triệu đồng/ tháng

Huyền Trang nhận làm người mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang, thu nhập của cô vào khoảng 15 - 20 triệu đồng/ tháng

'Lột xác' sau phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái vẫn bị bạn trai chia tay vì gia đình ngăn cấm do 'gen xấu' 6

Giúp Tiin sửa lỗi