Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lựa chọn của trái tim: Happy ending khi cô gái chạy qua cửa ngăn cách cưỡng hôn chàng siêu mẫu

Hiếu Hòa trở thành cô gái đầu tiên trên sân khấu Lựa chọn của trái tim chạy qua cánh cửa ngăn cách định cưỡng hôn Gia Huy, ngay lúc ấy nam người mẫu cũng thốt lên 'Ơn giời, em đã đến'.

Tối 31/1, tập 8 Gameshow Lựa chọn của trái tim đã chính thức lên sóng với với nhân vật chính là người mẫu nổi tiếng Lương Gia Huy (26 tuổi, đến từ TP.HCM, quán quân cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ - Mister Universal Ambassador 2017 tại Indonesia và thuộc top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2015).

Trong tập lần này, Gia Huy được hóa trang thành Thằng Gù với gương mặt méo mó và tất cả các thành tích đều được giấu kín. Chàng siêu mẫu được sắp xếp hẹn hò với 3 cô gái: Hiếu Hòa trong mặt nạ Bạch tuyết (24 tuổi, đến từ Đồng Nai, là người mẫu với ngoại hình nóng bỏng), Kim Liên trong mặt nạ Cô bé bán diêm (20 tuổi, đến từ Bình Phước, sinh viên năm 3 ĐH Sân khấu Điện ảnh) và Zummi (tên thật Thùy Dung) trong mặt nạ Dì ghẻ béo (26 tuổi, đến từ TP.HCM, top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017).

Siêu mẫu Gia Huy hóa trang thành Thằng Gù với gương mặt méo mó 

Siêu mẫu Gia Huy hóa trang thành Thằng Gù với gương mặt méo mó

Bốn người chơi với 4 cá tính, 4 quan điểm khác nhau về tình yêu nhưng đều có một điểm chung là đa số đều làm việc liên quan tới ngành nghệ thuật và đều đổ vỡ tình trường bởi sự 'dị ứng' của gia đình đối phương với nghành nghề của họ.

Hiếu Hòa là cô gái bước vào vòng hẹn hò đầu tiên và nhanh chóng khiến Gia Huy cảm thấy trân trọng cũng như nhận thấy được sự đồng điệu tâm hồn khi cô nàng chia sẻ bản thân là một 'hotface'. Cả hai nói chuyện 'như cá gặp nước' chỉ sau một vài phút ngắn ngủi. Họ cùng cởi mở chia sẻ về nghề nghiệp và những mặt trái của showbiz.

Hiếu Hòa - cô gái bước vào vòng hẹn hò đầu tiên với Gia Huy 

Hiếu Hòa - cô gái bước vào vòng hẹn hò đầu tiên với Gia Huy

Ngay sau Hiếu Hòa là Kim Liên với quan điểm có thể cảm hoá được sự ăn chơi của đàn ông và cho rằng người làm showbiz ai cũng ăn chơi xa đọa đã khiến chàng siêu mẫu không hài lòng và không có thiện cảm.

Kim Liên trong mặt nạ Cô bé bán diêm 

Kim Liên trong mặt nạ Cô bé bán diêm

Zummi và Gia Huy nói chuyện khá cởi mở về nghề và quan điểm tình yêu nhưng tới cuối buổi hẹn hò, cả hai lại đều có những thất vọng dành cho đối phương. Zummi thú nhận cô có ấn tượng xấu về Gia Huy bởi thấy anh chàng có vẻ rất kỹ tính, đồng thời khẳng định 'Nếu hẹn hò mà như thế này thì mình không muốn hẹn hò đàn ông nữa'. Về phía Gia Huy, anh nhận xét Zummi khá mâu thuẫn trong lập luận, điều này cũng khiến chàng siêu mẫu thấy không ổn để hẹn hò.

Zummi hóa dưới mặt nạ Dì ghẻ béo 

Zummi hóa dưới mặt nạ Dì ghẻ béo

Sau khi vòng hẹn hò nhanh kết thúc, Kim Liên bị loại, Hiếu Hòa và Zummi là 2 cô gái được Gia Huy lựa chọn bước vào vòng hẹn hò lâu.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái chạy qua cửa ngăn cách cưỡng hôn chàng siêu mẫu 4

Zummi hẹn gặp Gia Huy tại phòng tập Gym và đưa anh chàng đi mua đồ thể thao. Cô cũng khá tinh tế khi hỏi kỹ xem chàng siêu mẫu thích gì nhất, khiến trái tim Gia Huy rung rinh vì cảm thấy được trân trọng.

Sau đó, cả hai tới sân bóng để giao lưu với các em nhỏ nhưng cuộc hẹn dường như không khiến Gia Huy cảm thấy thú vị. Nam người mẫu cho rằng 'cần trò chuyện nhiều hơn chứ không nên đi hẹn hò ở những nơi bị phân tâm như vậy'. Zummi thì đối lập, cô bắt đầu thấy được sự tinh tế và hiểu tâm lý phụ nữ của Gia Huy.

Gia Huy và Zummi ngồi nói chuyện trong buổi hẹn hò tại sân bóng 

Gia Huy và Zummi ngồi nói chuyện trong buổi hẹn hò tại sân bóng

Trái ngược với Zummi, Hiếu Hòa hẹn gặp Gia Huy tại một địa điểm khá quen thuộc tại Hồ Con Rùa nằm ngay giữa trung tâm TP.HCM. Hiếu Hòa được Gia Huy nắm tay dắt qua đường và anh chàng có vẻ khá chủ động trong cuộc hẹn, khi liên tục chăm sóc, hỏi han, khiến trái tim cô gái mỏng manh thổn thức. Tuy nhiên, Gia Huy cũng thẳng thắn nói rằng nếu yêu nhau sẽ không nuông chiều bạn gái nhiều vì muốn người yêu phải có sự tự lập, cứng cỏi và Hiếu Hòa đồng ý với điều đó.

Hiếu Hòa tặng cho Gia Huy chùm bóng bay lấp lánh như chính ước mơ của anh đang chờ ngày tỏa sáng 

Hiếu Hòa tặng cho Gia Huy chùm bóng bay lấp lánh như chính ước mơ của anh đang chờ ngày tỏa sáng

Khi cuộc hẹn hò kết thúc, Hiếu Hòa là cô gái được Gia Huy lựa chọn để đến với vòng cuối cùng. Khi tấm rèm đỏ hạ xuống, Hiếu Hoà dù trước đó từng tuyên bố quá mệt mỏi bởi tình yêu nhưng nhìn thấy khuôn mặt đẹp trai của chàng siêu mẫu, cô nàng đã quên hết mọi lời thề, trở thành cô gái đầu tiên trên sân khấu Lựa chọn của trái tim chạy qua cánh cửa ngăn cách định cưỡng hôn anh chàng. Một 'happy ending' cho cặp đôi khi ngay lúc đó Gia Huy cũng thốt lên 'Ơn giời, em đã đến'.

Lựa chọn của trái tim: Cô gái chạy qua cửa ngăn cách cưỡng hôn chàng siêu mẫu 7 

 

Giúp Tiin sửa lỗi