Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hot girl' ngực khủng Mon 2K bị chỉ trích vì hôn 'ngấu nghiến' trai đẹp trên truyền hình

Cảnh hai người hôn nhau ngấu nghiến trước đông đảo khán giả bị nhiều khán giả cho rằng là quá phản cảm.

Cách đây khoảng 3 năm, Mon 2K cùng với Ngân 98 đã tạo thành cặp bài trùng gây bão mạng xã hội bởi những phát ngôn gây sốc và những tấm hình khoe thân. Sau đó một thời gian, cư dân mạng không còn được nhìn thấy Mon 2K sánh đôi cùng với Ngân 98 nhiều như trước làm dấy lên tin đồn cả 2 đã 'cạch mặt' nhau.

Trong khi Ngân 98 gây ồn ào với chuyện tình cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang thì Mon 2K bị chìm hơn hẳn. Mới đây nhất, 'hot girl ngực khủng' mới quay trở lại bằng cách sử dụng tên giả Ly Ly để tham gia Lựa chọn của trái tim và hẹn hò với 3 chàng trai.

Mon 2K tham gia show hẹn hò gây chú ý. 

Mon 2K tham gia show hẹn hò gây chú ý.

Ly Ly đeo mặt nạ nàng Cám để muốn tìm người yêu cho mình. Cô trải qua các cuộc gặp gỡ với ba chàng trai lần lượt là Tống Phúc Tài (người mẫu), Chấn Nghi (kinh doanh nước hoa) và Khưu Đức Nguyên (ảo thuật gia).

Trải qua các vòng hẹn hò và gặp gỡ, Ly Ly quyết định lựa chọn Khưu Đức Nguyên để hẹn hò. Khoảnh khắc tháo bỏ lớp mặt nạ, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Ly Ly chính là Mon 2K.

Cảnh hôn của Mon 2K trong 'Lựa chọn của trái tim'

Cô là gương mặt không quá xa lạ với các bạn trẻ khi vướng nhiều tai tiếng hơn là tài năng. Hầu hết những hình ảnh của cô trên mạng xã hội khá phản cảm, khoe thân quá đà. Thậm chí, cô còn từng được mệnh danh là 'hot girl ngực khủng'. 

'Hot girl' ngực khủng Mon 2K bị chỉ trích vì hôn 'ngấu nghiến' trai đẹp trên truyền hình 1 

Nụ hôn được cho là thể hiện quá đà của Mon 2K. 

Nụ hôn được cho là thể hiện quá đà của Mon 2K.

Hình ảnh gây tranh cãi nhất trong tập mai mối này là nụ hôn nóng bỏng Mon 2K và Trần Nguyên dành cho nhau sau khi gỡ lớp mặt nạ. Dù chỉ vừa đồng ý hẹn hò, cặp đôi đã hôn nhau ngấu nghiến trước đông đảo khán giả. Nhiều người cho rằng, Mon 2K và bạn trai nên có cách thể hiện tình cảm tinh tế hơn để tránh tạo ra hình ảnh phản cảm.

'Thiếu gì cách để thể hiện tình cảm mà phải hôn hít như chưa từng được hôn đến vậy. Không biết có phải do chương trình PR hay Mon 2K muốn nổi tiếng qua cách này', tài khoản Lê Giang bức xúc.

'Đáng lý ra những cảnh này không nên xuất hiện trên truyền hình vì quá phản cảm, hôn nhẹ nhàng tình cảm còn chấp nhận được chứ đằng này 2 người như vồ vập vào nhau', Bùi Thư cho hay.

Chia sẻ trên báo chí, Mon 2K cho biết cô xem lại thì thấy có hơi quá đà, nhưng ở thời điểm đó không kiểm soát được do tình cảm bộc phát. 

'Hot girl' ngực khủng Mon 2K bị chỉ trích vì hôn 'ngấu nghiến' trai đẹp trên truyền hình 3 

Một số hình ảnh mới nhất của Mon 2K.  

Một số hình ảnh mới nhất của Mon 2K.
Giúp Tiin sửa lỗi