Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lựa chọn của trái tim: Tiết lộ từng yêu 7 người, chàng trai vẫn chinh phục được nữ chính vì... thật thà

Lần đầu đi hẹn hò, lại có tính cách 'hơi men' nhưng cô nàng Diễm Trinh (26 tuổi, đến từ Tây Ninh) đã chọn được một chàng trai 'như ý' trong tập 13 'Lựa chọn của trái tim'.

Diễm Trinh đeo mặt nạ Tiên cây được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai: Thanh Sang (Mặt nạ Hề, 27 tuổi, giáo viên dạy đàn, đến từ Huế); Nguyễn Duy (Mặt nạ Thần đèn, 20 tuổi, sinh viên năm 2 trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật, đến từ Tiền Giang) và Trung Nghĩa (Mặt nạ Ông già, 21 tuổi, sinh viên trường CĐ Việt - Mỹ, đến từ TP.HCM).

Cô nàng Diễm Trinh. 

Cô nàng Diễm Trinh.

Thanh Sang đến hẹn đầu tiên với một cây guitar và ngay lập tức ghi điểm với Diễm Trinh bằng khả năng chơi đàn điêu luyện của mình.

Sau lời chào hỏi, Thanh Sang đoán rằng Diễm Trinh hơn anh '1, 2 tuổi', trong khi bản thân anh chàng lại muốn quen một người nhỏ tuổi hơn, vì như thế trông sẽ 'có vai vế hơn'. Nhưng Diễm Trinh lại không thích suy nghĩ đó vì với cô thì 'nam nữ bình đẳng, tuổi tác không quan trọng'.

Chàng trai Thanh Sang. 

Chàng trai Thanh Sang.

Thanh Sang tiết lộ mình 'chưa từng yêu ai' khiến Diễm Trinh hết sức ngạc nhiên và tỏ ra nghi ngờ, thế nhưng vì anh chàng có tài ca hát nên cô nàng cũng 'bỏ qua' chuyện kia. Chưa hết Thanh Sang còn biết nấu ăn - đây là điểm mà Diễm Trinh rất thích.

Hai người đang trò chuyện thì bất ngờ Nguyễn Duy đi đến, Thanh Sang buột miệng khen 'anh chàng kia trông cao ráo lịch lãm, đúng chuẩn mà mấy bạn nữ thích'. Diễm Trinh nghe vậy liền nói 'em thì không thích soái ca đâu'. Nói xong thì Nguyễn Duy đã đến cô nàng tiếp tục cuộc hẹn hò thứ 2. Qua hỏi thăm nhau về công việc, Nguyễn Duy cho biết anh đang là sinh viên còn Diễm Trinh đã đi làm. Thông tin này đồng nghĩa với việc Diễm Trinh biết mình hơn Nguyễn Duy khá nhiều tuổi (dù anh chàng từ đầu giấu tuổi thật), còn Nguyễn Duy thì tỏ ra ngại ngùng vì 'mình là sinh viên còn cô ấy đã đi làm kiếm ra tiền rồi'.

Nguyễn Duy trước và sau. 

Nguyễn Duy trước và sau.

Nghe Nguyễn Duy chia sẻ chuyện tình yêu, Diễm Trinh nhận xét 'Duy còn trẻ con, đó chỉ là những mối tình gà bông'.

Tiếp đó, Trung Nghĩa xuất hiện và lập tức gây ấn tượng với Diễm Trinh bởi tác phong tự tin và từ biệt danh 'Cô Thị' của mình. Tiết lộ từng quen 7 người dù chỉ mới 21 tuổi, Trung Nghĩa khiến Diễm Trinh 'đứng hình' không nói nên lời. Cô nàng hỏi thêm về quan điểm tình yêu của Trung Nghĩa và câu trả lời của anh chàng khiến Diễm Trinh rất hài lòng 'con người không ai sinh ra đã hợp nhau, muốn yêu thì phải cố gắng cho hợp'.

Chàng trai Trung Nghĩa. 

Chàng trai Trung Nghĩa.

Đặt vấn đề về chuyện yêu người hơn tuổi với Trung Nghĩa, Diễm Trinh tiếp tục bị 'giật mình' khi anh chàng cho biết mình đã là 'phi công trẻ có bằng lái' ngay mối tình đầu tiên. Dù liên tục khiến Diễm Trinh bất ngờ nhưng Trung Nghĩa đã ghi được rất nhiều điểm với nữ chính, bởi qua ba cuộc hẹn thì chỉ có anh chàng là được cô nàng hỏi đến chuyện 'bao giờ kết hôn'.

Trở về ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Diễm Trinh lập tức loại Nguyễn Duy vì 'chưa chín chắn' và 'dám hỏi tuổi' khi đi hẹn hò. Ngay khi lộ mặt, Nguyễn Duy đã xin phép được 'ôm chị một cái' và ngậm ngùi rời đi.

Vòng hẹn hò lâu tiếp tục bắt đầu tại một quán cafe ấm áp do Thanh Sang chuẩn bị để tạo cho Diễm Trinh một 'sự lãng mạn mà không ở đâu có'. Chưa hết, khi Diễm Trinh vừa bước,Thanh Sang đã chơi ngay một bản nhạc bằng cây dương cầm, sau đó anh chàng cầm guitar thể hiện một bài hát cực tình cảm. Với giọng hát ấm áp cùng khả năng chơi được nhiều loại nhạc cụ, Thanh Sang đã khiến Diễm Trinh cực kỳ thán phục.

Hẹn hò với Thanh Sang. 

Hẹn hò với Thanh Sang.

Tuy nhiên, khi tiết lộ mình không biết 'hút thuốc lẫn uống rượu', Thanh Sang khiến Diễm Trinh nghi ngờ, cô nàng hỏi luôn: 'vậy anh có gái gú không?'. Anh chàng tiếp tục nói 'không' nhưng với điệu bộ hết sức... ngập ngừng. Với việc không rượu chè, gái gú và không có 'mối tình vắt vai nào', Thanh Sang khiến Diễm Trinh nghi ngờ 'giới tính thật'.

Kết thúc buổi hẹn bằng ca khúc 'yêu em là điều anh không thể ngờ' dành tặng riêng Diễm Trinh, anh chàng cho biết 'đây là lần đầu mình hát cho một cô gái nghe ở một không gian thế này'.

Hẹn hò với Trung Nghĩa. 

Hẹn hò với Trung Nghĩa.

Diễm Trinh đi tiếp đến điểm hẹn tiếp theo với Trung Nghĩa. Tại đây, anh chàng cũng chuẩn bị một bài nhảy tặng Diễm Trinh, khiến cô nàng 'cảm thấy cảm kích'.

Nhảy xong Trung Nghĩa kể cho Diễm Trinh nghe về 'sự tích hình xăm bằng điếu thuốc' của mình. Đó là khi Trung Nghĩa tỏ tình bị từ chối, quá đau buồn anh chàng lấy luôn điếu thuốc cháy dở chích vào tay mình và để lại 'hình xăm' cho đến hôm nay. Chuyện buồn của Trung Nghĩa với Diễm Trinh lại thành 'hơi trẻ con', thế nhưng dù sao cô cũng cảm nhận được anh chàng là người 'sâu sắc trong chuyện tình cảm'.

Vòng loại 2.

Kết quả, Diễm Trinh quyết định loại Thanh Sang vì 'không tin tưởng' và chọn Trung Nghĩa ở sau cùng. Cặp đôi đối mặt và cùng nhau đến buổi hẹn cuối cùng để bắt đầu một câu chuyện tình mới.

Cặp đôi đã đến gặp mặt và hẹn hò. 

Cặp đôi đã đến gặp mặt và hẹn hò.
Giúp Tiin sửa lỗi