Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý do cô gái H’Mông nói tiếng Anh như gió ly hôn: Mệt mỏi vì chồng hay ghen và cãi nhau mỗi tuần

Quá mệt mỏi khi phải cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, đặc biệt là khi người chồng hay ghen, Lò Thị Mai quyết định ly hôn.

Năm 2005, Lò Thị Mai (sinh năm 1992) cô gái H'Mông được cộng đồng mạng chú ý nhờ khả năng nói tiếng Anh như gió. Năm 2012, Mai kết hôn với người chồng Bỉ tên Steve Houbrechts (sinh năm 1983). Sau đó, cô theo chồng sang trời Tây sinh sống, lập nghiệp.

Clip: Lò Thị Mai 'bắn' tiếng Anh như gió

Mai và chồng có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh. Ngoài công việc ở một bệnh viện, Mai còn lập ra một kênh video riêng, thường xuyên đăng tải những chia sẻ về cuộc sống, về việc học ngoại ngữ,… Các video đều nhận được lượt xem tương đối ổn định.

Ngày 15/9, Mai bất ngờ đăng tải clip thông báo đã ly hôn chồng sau 7 năm chung sống. Những người yêu mến Mai đều cảm thấy bất ngờ và tiếc nuối cho một cuộc tình tưởng như là cổ tích.

Clip: Lò Thị Mai buồn bã thông báo đã ly hôn

Lý do ly hôn được Mai tiết lộ là do chồng cô, anh Steve rất hay ghen tuông. Thậm chí, họ cãi nhau mỗi tuần chỉ vì vấn đề này. Quá mệt mỏi, cả hai lựa chọn giải pháp ly hôn để giảm tải căng thẳng khi cuộc sống và công việc của họ đã quá bận rộn.

Đến thời điểm hiện tại, Mai đã dọn ra ngoài sống được hơn 1 tháng. Cô khẳng định lý do ly hôn là ghen tuông, hoàn toàn không có sự xuất hiện của người thứ 3.

Chồng của Mai là người hay ghen. 

Chồng của Mai là người hay ghen.

Mai và chồng cũ thỏa thuận sẽ không tách rời hai cậu con trai. Vì công việc khá bận rộn nên vợ chồng Mai quyết định sẽ để hai con tại nhà bố, còn mẹ sẽ đến thăm con mỗi tuần.

Hai cậu con trai đang ở cùng bố... 

Hai cậu con trai đang ở cùng bố...

Hiện tại, Mai đã khá bình tâm sau quyết định ly hôn. Cô không có ý định quay về Việt Nam vì công việc và cuộc sống ở trời Tây là môi trường thuận lợi cho các con phát triển.

Mai không mất đi niềm tin vào tình yêu, cô khuyên mọi người nên lựa chọn đúng đối tượng để có được cuộc hôn nhân viên mãn.

Giúp Tiin sửa lỗi