Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MC Mai Ngọc úp mở về đám cưới xa hoa bậc nhất Hà thành ngay trước ngày trọng đại

Không gian diễn ra đám cưới của 'cô gái thời tiết' Mai Ngọc được nhiều người ca ngợi là đẹp và lấp lánh như một dải ngân hà thu nhỏ. Chiếc váy mà cô sẽ mặc trong ngày trọng đại được đính kết bởi 10.000 viên pha lê.

Bức ảnh mà Mai Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân kèm dòng caption là tâm trạng hồi hộp của cô gái sắp về nhà chồng. Có lẽ bởi vẻ đẹp đài các, dịu dàng, đậm chất Việt Nam của Mai Ngọc mà một người quen của cô đã nhận xét trông cô thật giống thiếu nữ xưa trước ngày lên xe hoa.

Từ những ngày cuối tháng 11, Mai Ngọc đã tất bật chuẩn bị cho những khâu cuối cùng của đám cưới, từ gửi thiếp mời đến giám sát việc tổng duyệt cho chương trình trong buổi lễ. Một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt đã được một nhiếp ảnh gia chia sẻ trên Facebook cá nhân. Dù chỉ điểm qua vài nét trong tổng thể cả chương trình nhưng cũng đủ để cộng đồng mạng hình dung về độ hoành tráng và xa hoa của sự kiện này.

 

Hội trường cưới được bài trí hoành tráng không kém các sân khấu ca nhạc (Nguồn ảnh: Facebook Viết Sơn)

 

Nhìn từ một góc độ khác, hội trường không khác một cung điện (Nguồn ảnh: Facebook Viết Sơn)

 

Rất nhiều nhân lực đã được huy động để chuẩn bị cho đám cưới này (Nguồn ảnh: Facebook Viết Sơn)

Tối ngày 1/12, trên Instagram cá nhân của MC Mai Ngọc cũng chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại buổi tổng duyệt tại nhà hàng nơi sẽ diễn ra sự kiện. Xem xong đoạn clip, nhiều người đã phải thốt lên rằng đây có lẽ chính là đám cưới xa hoa nhất Hà Nội trong khoảng thời gian gần đây.

Xem xong đoạn clip trên Instagram của nữ MC xinh đẹp, nhiều người đã phải thốt lên rằng không gian trong đám cưới của MC Mai Ngọc đẹp như một dải ngân hà.

 

Hình ảnh rạng rỡ của Mai Ngọc trong một ngày cuối tháng 11 khi đang đi 'ngó nghiêng' buổi tổng duyệt cho đám cưới của mình.

Bên cạnh đó, những ngày này 'cô gái thời tiết' cũng rất bận rộn với những món quà cưới được bạn bè, người thân gửi tặng. Ai nấy đều thành tâm chúc phúc cho đôi vợ chồng vừa có sắc vừa có tài. Trước tình cảm yêu mến và lời chúc phúc chân thành của mọi người, Mai Ngọc hạnh phúc hơn lúc nào hết.

 

Những món quà bọc giấy đỏ, thắt nơ hồng được gửi đến Mai Ngọc.

 

Lời chúc phúc chân thành của bạn bè, người thân được gói ghém kỹ lưỡng trong từng món quà.

 

Ai nấy đều mừng cho hạnh phúc của nữ MC.

Một số hình ảnh chứng tỏ độ hoành tráng trong đám cưới của Mai Ngọc dù chưa diễn ra:

 

Vừa bước sang ngày 2/12, Mai Ngọc đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về bộ váy cưới sẽ giúp nàng tỏa sáng lấp lánh trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Đây là bộ trang phục gồm 10.000 viên pha lê được đính kết cầu kỳ.

 

Thiệp cưới mà MC Mai Ngọc gửi đến mọi người đẹp và cầu kỳ như một món quà (Nguồn ảnh: Facebook Jacky Lê Minh)

 

Vỏ bọc thiệp cưới là hình ảnh một tòa lâu đài.

 

Thiệp cưới trong suốt in chữ trắng.

 

Món quà kỷ niệm mà vợ chồng Mai Ngọc dành tặng quan khách: album cưới được thiết kế dưới dạng một cuốn tạp chí.

 

Từng trang 'tạp chí' thể hiện rõ tâm huyết mà cặp đôi đã đổ vào đám cưới này.

 

'Đôi hài Lọ Lem' Dolce & Gabana được dự đoán sẽ đồng hành cùng công chúa - cô dâu xinh đẹp trong lễ cưới.

Giúp Tiin sửa lỗi